Từ ngày 3/3, Hải Dương dừng cách ly xã hội toàn tỉnh

Đăng bởi: Điện Ngọc   -   Thứ ba, 02/03/2021, 05:02 AM

Đây có lẽ là thông tin sẽ khiến người dân Hải Dương thực sự vui mừng. Dừng giãn cách xã hội sẽ giúp hàng hóa được lưu thông tốt hơn, và người tiêu dùng sẽ được mua sắm thoải mái trở lại.

Từ ngày 3/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương thống nhất kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng. Đến nay, có thể nói Hải Dương đã kiểm soát tốt dịch Covid-19, ngăn chặn sự lây lan của dịch trong cộng đồng. Nhiều địa phương của Hải Dương đã an toàn, điều này cũng là giữ được an toàn cho cả nước. 

 

 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chính quyền tỉnh Hải Dương thống nhất chỉ đạo thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn toàn tỉnh.

Việc dừng cách ly xã hội toàn tỉnh Hải Dương sẽ giúp hàng hóa được lưu thông tốt hơn, trong bối cảnh hàng chục ngàn tấn nông sản bị ùn ứ do ảnh hưởng của dịch bệnh. Việc dừng giãn cách xã hội sẽ giúp nông sản được tiêu thụ, việc đi lại của người dân cũng được mở rộng hơn, đồng thời nhu cầu tiêu dùng hàng hóa trên địa bàn tỉnh này cũng sẽ được cải thiện, và sức mua sẽ phần nào được đảm bảo.

video xem nhiều