Tủ lạnh hạng sang ế khách mùa nắng nóng

Đăng bởi: Ngọc Anh   -   Thứ bảy, 04/07/2020, 06:03 AM

Những chiếc tủ lạnh hạng cao cấp nhưng có mẫu mã lỗi thời đang được rao bán với mức giá rẻ hơn khoảng 45% - 50% so với các dòng sản phẩm mới còn nguyên kiện.

Tại một số cửa hàng điện máy tại khu vực Tây Sơn, Hà Nội, các cửa hàng điện lạnh đang rao bán tủ lạnh hàng trưng bày với giá giảm chưa từng có nhằm kích cầu tiêu dùng. Đơn cử như tủ lạnh Toshiba GR-AG41VPDZ (XG) 359 lít giảm 47%, từ 15,6 triệu còn 8,3 triệu đồng, một cửa hàng khác cũng giảm giá tủ lạnh Electrolux EME3500MG-RVN 364 lít từ 16,4 triệu còn 8,9 triệu đồng kèm quà tặng. Tủ Electrolux ETE3500AG-RVN 350 lít giảm từ 14,8 triệu đồng còn 7,9 triệu đồng, tủ lạnh Sharp SJ-BW30DV-SL 290 lít giảm từ 12,5 triệu đồng còn 7 triệu đồng.

 

 

Những chiếc tủ lạnh hạng cao cấp nhưng có mẫu mã lỗi thời đang được rao bán với mức giá rẻ hơn khoảng 45% - 50% so với các dòng sản phẩm mới còn nguyên kiện.

Là những sản phẩm đã bị lỗi mốt, thực chất hàng trưng bày là hàng được cửa hàng điện máy dùng cho khách hàng trải nghiệm, sau một thời gian bỏ mẫu không còn kinh doanh nữa. Hàng trưng bày có thể bị thiếu hộp, thiếu phục kiện hoặc có thể bị trầy xước nhỏ không đáng kể.

Những chiếc tủ lạnh hạng sang một thời đang được cửa hàng điện máy rao bán giá rẻ chỉ bằng một nửa giá cũ. Tuy nhiên, số lượng khách tìm mua những mặt hàng này giảm mạnh so với năm trước.

Với nhiều người tiêu dùng, thì mặt ngoại hình sản phẩm tuy không đẹp như hàng mới nhưng ít nguy cơ hỏng hóc cao như hàng đã qua sử dụng, hay hàng không rõ nguồn gốc giá rẻ ngoài thị trường và hàng không chính hãng. Chính vì vậy, khi mua hàng trưng bày, người tiêu dùng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm chính hãng.

video xem nhiều