Từ khi lấy Nhã Phương, Trường Giang ra đường không một xu dính túi

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 10/10/2018, 10:32 AM

Nếu như Trấn Thành được Hari Won cho 2 triệu đồng mỗi ngày ra dường thì Trường Giang lại “thảm” hơn vậy.

Chiều qua (9/10), có mặt tại buổi họp báo ra mắt gameshow Thách thức danh hài mùa 5, Trường Giang đã có những chia sẻ mới sau khi kết hôn và chuyến đi trăng mật cùng bà xã Nhã Phương tại Hàn Quốc.

 

 

Bên cạnh những thông tin mới từ chương trình, Trường Giang chia sẻ về cuộc sống sau khi rước Nhã Phương về dinh: “Lấy vợ vui lắm! Tôi còn nghĩ tại sao trước đây mình không lấy vợ sớm hơn. Giờ tôi đã 36 tuổi rồi! Nếu tôi lấy từ lúc 30 tuổi thì giờ đã có con rồi! Lấy vợ muộn  quá thì sau này lại cha già con mọn!”.

Khi nhận được câu hỏi về việc phân chia công việc giữa hai vợ chồng, Trường Giang cho biết: “Công việc của hai vợ chồng mỗi người một hướng đi riêng, không liên quan đến nhau nên tôi không ép Phương phải về chung công ty với mình. Thứ duy nhất hai đứa định hướng chung là xây dựng mái ấm gia đình, chỉ khi cùng nhau giải quyết chuyện gia đình thôi, hai vợ chồng sẽ cùng quyết định!”.

 

 

Nếu như Trấn Thành từ khi kết hôn, anh được Hari Won cho vỏn vẹn 2 triệu đồng dắt túi mỗi ngày, nhưng Trường Giang thì khác. Chàng hề xứ Quảng tiết lộ: “Từ ngày lấy vợ, tôi ra đường mà trong túi không có một cắc. Tất cả chi phí tiêu xài của tôi đều có trợ lý lo từ A-Z. Tôi mà léng phéng làm gì là trợ lý sẽ “méc” vợ. Với Trường Giang thì phe vợ lúc nào cũng mạnh hơn mà, tôi đâu dám cãi lại!”.

video xem nhiều