Từ 15/7, dịch vụ chụp ảnh cưới ở Cầu Tình Yêu Đà Nẵng sẽ bị thu phí

Đăng bởi: Vũ Thế Toàn   -   Thứ ba, 14/07/2020, 12:02 PM

Các dịch vụ chụp ảnh cưới cô dâu chú rể ở Cầu Tình Yêu này sẽ mất phí 300 ngàn đồng.

 

 

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao việc Cầu Tình Yêu ở Đà Nẵng trưng bảng thu phí chụp ảnh của các cặp đôi cô dâu chú rể tại đây. Trong khi trước đó, khu vực này hoàn toàn miễn phí.

Trước đây, Cầu Tình Yêu là địa điểm nổi tiếng và miễn phí cho các cặp đôi chụp ảnh, thế nên rất nhiều cô dâu chú rể đã chọn địa điểm này để chụp ảnh cưới. Nhưng cách đây vài ngày, tấm bảng thu phí được đưa ra làm nhiều người chưng hửng.

Theo thông tin trên tấm bảng này, thì bắt đầu từ ngày 15/7, Cầu Tình Yêu Đà Nẵng sẽ thu phí với số tiền 300 nghìn đồng đối với dịch vụ chụp ảnh cưới cô dâu, chú rể khi đến đây. Được biết là Cầu Tình Yêu ở Đà Nẵng hiện nay do Công ty CP Đầu tư miền Trung là đơn vị hiện đang quản lý, vận hành cụm công trình cầu tình yêu, cá chép hoá rồng, nhà hàng du thuyền bên sông Hàn. Do đó đơn vị này đưa ra mức giá trên. Còn trước đây, Cầu Tình Yêu ở Đà Nẵng do Công ty CP DHC vận hành và khai thác nên hoàn toàn miễn phí.

 

 

Nhiều ý kiến cho rằng các cặp đôi đám cưới khi chụp ảnh ít nhiều cũng cản trở khách tham quan, thêm nữa dịch vụ ảnh cưới là có thu tiền nên chỗ này thu phí lại của dịch vụ cưới là bình thường. Do vậy, các cặp đôi đám cưới có ý định chụp hình ở đây nên biết quy định thu phí này để tránh bỡ ngỡ.

Ngoài thu phí dịch vụ chụp ảnh cưới cô dâu chú rể, thì các hoạt động khác vẫn bình thường.

video xem nhiều