Từ 1/10, khách hàng có thẻ xanh tự do mua sắm tại hệ thống Co.opmart

Đăng bởi: Hoàng Bảo Lam   -   Thứ sáu, 01/10/2021, 08:47 AM

Hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile tại TP.HCM từ ngày 1.10 sẽ mở cửa đón khách có thẻ xanh vào mua sắm trực tiếp. Ngoài ra tháng 10 tại hệ thống còn có đợt giảm giá 11.000 nhu yếu phẩm.

Từ 1/10 khách hàng có thẻ xanh có thể đến mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile tại TP.HCM theo khung giờ hoạt động bình thường rồi nha. Nếu không đến mua trực tiếp thì có thể mua hàng qua các kênh bán hàng online của hệ thống.

Ảnh: Saigon Co.op 

Ảnh: Saigon Co.op 

Trong tháng 10 Saigon Co.op trên cả nước sẽ triển khai đợt khuyến mãi giảm giá hơn 11.000 nhu yếu phẩm cụ thể: 

- Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường.

- Nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30 - 50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn...

- Saigon Co.op cũng sẽ luân phiên giảm giá từ 20 - 50% các mặt hàng rau củ, trái cây như bắp cải trắng, bí đỏ, mướp hương, dưa lưới vàng, ổi Đài Loan, tôm thẻ, tôm càng, cá basa không đầu, phi lê cá basa, đùi gà, sườn heo…;

- Nhóm trứng gia cầm giảm giá trung bình từ 15 - 20%;

- Một số mặt hàng giá tốt trong chương trình “giải cứu nông sản” của Saigon Co.op như chôm chôm giống Java của Bến Tre, bơ booth Cư M’gar….

Cùng với quy định nới lỏng giãn cách của thành phố thì nay việc mua sắm nhu yếu phẩm cũng đã thuận tiện hơn rất nhiều phải không bà con.

video xem nhiều