Trường người ta: 40 tuổi vẫn về hội khóa đông đủ, 700 người “pose” ảnh thần thái hệt ngày đi học

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ hai, 15/10/2018, 06:46 AM

Có mặt trong buổi hội khóa 1995 - 1998 của trường Lê Quý Đôn (Hà Đông) là sức mạnh của nhiều tập thể lớp với hơn 700 thành viên tìm về với nhau trong yêu thương đúng nghĩa.

Mới đây, những hình ảnh tưng bừng về ngày hội khóa 1995 - 1998 của những cựu học sinh trường Lê Quý Đôn (Hà Đông, Hà Nội) sau khi được facebook Lê Nhi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến không ít dân mạng bình luận “Trường nhà người ta”, “Lớp nhà người ta” có khác.

 

 

 

 

Được biết, sau 20 năm ra trường, tất cả những cựu học sinh cũ của trường hiện dù đã bước vào tuổi 38, thế nhưng ai cũng háo hức về thăm trường xưa gặp lại thầy cô, gặp lại bạn bè. Với những cựu học sinh này, họp lớp của mình cũng đã vui rồi nhưng thật sự “sướng” hơn phải là cùng hội ngộ trong ngày hội khóa rôm rả “ra trò” như thế này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Có mặt trong buổi hội khóa 1995 -1 998 của trường Lê Quý Đôn (Hà Đông) là sức mạnh của nhiều tập thể lớp với hơn 700 thành viên tìm về với nhau trong yêu thương đúng nghĩa. Họ tìm về mái trường cũ để được một ngày thoải mái “bung lụa” với bạn bè, thầy cô giáo cũ, để được sống những yêu thương tràn đầy.

Trong ngày hội khóa này, những thành viên của mỗi lớp dù bận rộn các công việc riêng, thế nhưng ai cũng tạm gác hết mọi lo toan, mưu sinh trong cuộc sống để về dự hội lớp, hội trường. Hầu hết các lớp có mặt đông đủ các thành viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn Đỗ Thanh Thủy, 1 thành viên trong ban tổ chức ngày hội khóa ý nghĩa này chia sẻ: “Để có ngày hội khóa đông đủ và náo nhiệt như hôm nay, ban tổ chức rất cảm ơn sự nhiệt thành ủng hộ của từng thành viên, từng lớp. Chính sự nhiệt thành này đã tạo nên một ngày hội ngộ với bao yêu thương tìm về. Ngày hôm nay, các học sinh cũ như chúng mình được thoải mái chụp ảnh, tán phét, ăn uống, hát hò với nhau. Đặc biệt chúng mình được gặp lại các thầy cô giáo cũ của toàn khóa – người đã dạy dỗ, dìu dắt chúng mình trưởng thành hơn từ chính mái trường này”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng theo bạn Thủy tiết lộ, để làm nên ngày hội khóa tưng bừng trên là sự tham gia đóng góp của hơn 700 thành viên với số tiền lên đến 350 triệu đồng: “Nhờ sự ủng hộ này mà hội khóa đã có sân khấu trang trí hoành tráng ở mọi góc sân trường cho các lớp thoải mái chụp ảnh khoe với con cháu. Ngoài ra là số tiền ủng hộ quỹ khuyến học của nhà trường 50 triệu đồng và 1 dàn máy tính. Bên cạnh đó, hội khóa cũng không quên chuẩn bị quà mừng cho các thầy cô giáo cũ. Đặc biệt đến hội khóa, các lớp không chỉ được chụp ảnh quay phim lưu lại khoảng khắc đầy ý nghĩa bên nhau mà còn được ăn tiệc long trọng, đầm ấm ngay tại sân trường”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn Hường, lớp 12C3 hôm nay về hội khóa cũng háo hức nói rằng: “Lớp mình các bạn về dự hội khóa rất đông đủ, chỉ thiếu một vài người do đang bận cộng tác ở quá xa không về kịp. Cả lớp đã được một ngày vui hết nấc và thoải mái pose ảnh thần thái hệt như ngày còn đi học. Ai cũng được một ngày xích lại gần nhau, kể cho nhau nghe đủ mọi chuyện về những ngày xa cách”.

video xem nhiều