Trường Giang ôm hôn bà xã trong tiệc sinh nhật, fan bất ngờ cảm ơn Nhã Phương

Đăng bởi: Bảo Diệp   -   Thứ bảy, 20/04/2019, 10:17 AM

Những hình ảnh âu yếm đời thường của Trường Giang, Nhã Phương nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tối 20/4, Trường Giang tổ chức sinh nhật tròn 36 tuổi tại nhà riêng ở TP.HCM. Đây là sinh nhật đầu tiên của nam danh hài sau khi kết hôn với bà xã Nhã Phương. Ngôi nhà của anh được trang trí đơn giản, đáng yêu với sự tham gia của người thân trong gia đình.

Tiệc sinh nhật tại gia của Trường Giang

Tiệc sinh nhật tại gia của Trường Giang

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương cùng nhau mặc đồ ngủ và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, âu yếm. Trên trang cá nhân của Nhã Phương, cô không quên đăng tải lời chúc mừng sinh nhật đến Trường Giang: “Chúc mừng sinh nhật anh xã của em. Hôm nay là ngày đặc biệt, anh hãy cứ thật vui vẻ nhé. Thế giới ở đây đã có em lo”. Dòng chữ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ thi nhau để lại lời chúc mừng sinh nhật “Chàng hề xứ Quảng”. Có người để lại lời khen ngợi Nhã Phương đã lấy lại được vóc dáng sau sinh con một cách nhanh chóng.

 

 

 

 

Trường Giang không quên chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên Nhã Phương

Trường Giang không quên chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên Nhã Phương

Sáng 21/4, trên trang fanpage của FC Trường Giang, một bài viết kèm theo loạt hình ảnh tình tứ, thân mặt của anh và vợ cũng được đăng tải. “Nhìn những bức ảnh này, các bạn cảm thấy điều gì không? Riêng ad thì ad cảm thấy vô cùng hạnh phúc, bất giác cười nhẹ mà thở phào: "Cuối cùng cũng đến rồi". Đến là đến điều gì? Là nụ cười của anh, anh ấy đang cười, chứng tỏ ảnh rất hạnh phúc. Điều này làm ad ấm lòng hết thảy. Còn nhớ sinh nhật trước, anh đã khóc, anh buồn, đau khổ. Khóc theo anh và biết nếu cứ khóc như vậy cũng chẳng làm gì được cho anh, cuối cùng quyết định mạnh mẽ và ủng hộ anh hết mình.

Và cuối cùng, giông tố cũng qua rồi các bạn ạ. Mừng rớt nước mắt.Cảm ơn chị Bi, cảm ơn chị đã mang lại niềm hạnh phúc cho anh nhà chúng em. Cảm ơn chị đã kiên trì bên anh ấy, xua đi bão giông. Cảm ơn chị rất nhiều”.

video xem nhiều