Trước tin đồn bị bắt tại trận cảnh ngủ với Quang Huy, Bảo Anh bức xúc lên tiếng

Đăng bởi: Toe   -   Thứ tư, 05/12/2018, 11:55 AM

Sau một thời gian giữ thái độ im lặng trước tin đồn là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân của Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh chính thức lên tiếng.

Giữa tháng 10, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh lần lượt lên tiếng xác nhận thông tin đã “đường ai nấy đi” với truyền thông. Sự việc này thu hút sự quan tâm của dư luận. Cũng từ đó, tin đồn nữ ca sĩ Bảo Anh là người thứ ba cũng xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn liên quan đến hậu trường showbiz.

 

 

Nhiều tài khoản facebook kể rằng đã có người chứng kiến cảnh Phạm Quỳnh Anh bắt tại trận Quang Huy ngủ với Bảo Anh và tiết lộ cuộc hôn nhân của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh đã rạn nứt từ lâu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc.

Trước câu chuyện “hư cấu” này, mới đây, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân bằng cách chụp lại phản ứng của Phạm Quỳnh Anh trước tin đồn này kèm theo bài viết khá dài.

Bảo Anh bức xúc: “Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh! Trước giờ, Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt, huống chi là nghệ sĩ. Và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình! Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được! Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

 

 

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip, có bằng chứng các kiểu. Vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế.Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả. Thời gian qua, Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình. 

Thứ 2 : Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em.

 

 

Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây. Cảm ơn mọi người đã đọc status!”.

Phản ứng của Bảo Anh lập tức gây chú ý cộng đồng mạng. Fan hâm mộ của cô đồng tình với việc này và cho rằng đáng lẽ, cô nên phải lên tiếng từ lâu để tránh ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

video xem nhiều