Trung thu không mua đồ chơi cho con, ông bố này vẫn được dân mạng gọi: “Ông bố của năm”

Đăng bởi: Thảo Nguyên   -   Thứ ba, 25/09/2018, 07:07 AM

Nhiều dân mạng khác cũng hồ hởi và hạnh phúc khoe về người chồng yêu con, thương vợ, luôn làm đồ chơi, làm cỗ Trung thu cho con chơi.

Mới đây, trên facebook của Tuyết Ngân đăng tải hình ảnh về một người đàn ông đang ngồi trên chiếc giường nhỏ làm đèn Trung thu cho con gái. Theo Tuyết Ngân chia sẻ, đây là anh rể với cháu gái của cô: “Ông ấy đang làm đèn Trung Thu cho con chúng mày ạ. Thay vì cầm tiền chạy vèo ra siêu thị hay cửa hàng, ông ấy đang bọc giấy vào lon bia.

 

 

Ngày trước mỗi lần nghe mấy cái câu "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" tao thấy xàm rợ lắm luôn. Nhưng từ ngày chị gái tao đẻ Bắp (đứa trong ảnh) tao lại thấy câu ấy có nhiều phần đúng. Có lẽ một phần vì tao không được sống bên bố tao nhiều nên tao càng cảm thấy thứ tình cảm này thật sự đáng quý biết bao nhiêu.

Ông ấy đi làm về là hỏi con luôn, đi công tác cứ tí lại gọi video về hỏi Bắp đâu. Mới có thêm thằng con zai, nhưng tối nào cũng ru và ngủ bên con gái ngủ vì sợ nó thấy ai cũng quan tâm thằng em thì Bắp nó tủi thân. Mọi việc chăm sóc con cái đều một cách tự nguyện - làm gì cho con cũng tâm huyết lắm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Làm nhà bằng thùng ti vi, làm máy bay xốp, chế yên xe đạp đủ thứ. Cứ mỗi khi tao về nhà anh chị chơi thấy ông ấy lúi húi cắt thịt trộn vào cơm cho con gái mà tao nghĩ không biết sau này, Bắp nó đi lấy chồng làm sao ông ấy chấp nhận được sự thật đây”.

Đăng kèm note trên là hình ảnh ông bố trẻ cặm cụi ngồi làm đèn cho cô con gái nhỏ của mình. Hình ảnh bình dị trên đã thu hút 1,6 ngàn like và 87 bình luận của dân mạng.“Người đàn ông của năm”, “Anh rể tuyệt vời quá”, “ông bố tuyệt vời”; “Quê mình toàn tự làm đèn chơi, chơi đèn mua họ không chấm”,... là bình luận của các dân mạng.

video xem nhiều