Trong buổi đầu diễn tập Táo Quân 2019, Xuân Bắc gây xúc động mạnh về câu chuyện 'Táo lão'

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ sáu, 04/01/2019, 10:00 AM

Ngoài ra, NSƯT Xuân Bắc cũng tiết lộ về việc NSƯT Chí Trung có tham gia Táo Quân năm 2019 hay không, câu trả lời của anh đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trên facebook của mình, NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ hình ảnh quý giá về buổi tập Táo Quân 2019 cùng những gương mặt quen thuộc như: Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Công Lý, Vân Dung, ... Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc còn chia sẻ về quãng thời gian 16 năm anh tham gia chương trình Táo Quân đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả truyền hình.

''Tão lão

''Tão lão" hết cả rồi! (Ảnh facebook)

 

 

Buổi tập Táo Quân 2019, đều là những gương mặt thân quen đối với khán giả truyền hình (Ảnh facebook)

Buổi tập Táo Quân 2019, đều là những gương mặt thân quen đối với khán giả truyền hình (Ảnh facebook)

Đối với nhiều người, việc ngồi trước màn hình tivi chờ đợi Táo Quân lên sóng đã trở thành một thói quen trong ngày Tết cổ truyền. Trước những tình cảm gắn bó dành cho Táo Quân, NS Xuân Bắc đã viết: 

"Buổi đầu tập Táo!!! Đeo kính cả rồi các anh ạ, 16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và ...buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng.

Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ. Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã Trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng.....và đầu tàu Thanh Hải đều vậy.

Mắt đã phải có kính và năm nay mình đừng khuya nữa nhé. Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là Làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị.

P/s: Lớp trẻ tài năng ơi, chúng tớ đang chờ các cậu.Ohzeeeeed".

Trước những dòng tâm sự đầy xúc động của Xuân Bắc, hàng nghìn lượt bình luận gửi lời cổ vũ, động viên các nghệ sĩ hài đã được gửi đến. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi thắc mắc trước sự vắng bóng của NS Chí Trung, có bình luận bày tỏ sự nuối tiếc nếu anh không tham. Trả lời câu hỏi này, Xuân Bắc nói: "Có chứ".

Câu trả lời gây tò mò đối với nhiều người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)

Câu trả lời gây tò mò đối với nhiều người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó, nhiều người đã hy vọng rằng năm nay đội hình Táo Quân sẽ vẫn đầy đủ và hài hước như các năm trước.

video xem nhiều