Triệu Lệ Dĩnh lộ vòng 2 lùm lùm trước tin đồn đã kết hôn

Đăng bởi: Nguyễn Tâm   -   Thứ năm, 11/10/2018, 11:40 AM

Chuyện tình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện đang là đề tài quan tâm hàng đầu của cư dân mạng xứ Trung. Theo nhiều nguồn tin cặp đôi sẽ sớm công bố chuyện kết hôn vào ngày 16/10 tới.

Mới đây, trên weibo, một tài khoản bất ngờ đăng tải hình ảnh sổ đăng kí kết hôn kèm lời chúc mừng tới Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Ngay lập tức, thông tin này được chia sẻ một cách chóng mặt. Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến hai ngôi sao.

 

 

Đáng chú ý, có một vài khán giả còn khẳng định cả hai nhất định sẽ sớm tổ chức hôn lễ thôi. Vì hiện tại vòng hai của Triệu Lệ Dĩnh ngày một lớn dù trước đó mỹ nhân Sở Kiều Truyện đã nhiều lần phủ nhận tin đồn bầu bí. 

“Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Vòng hai của cô ấy ngày càng lớn và khó giấu lắm rồi. Mọi công việc chuẩn bị cho hôn lễ cần tiến hành sớm”, một khán giả cho biết

Vòng 2 to bất thường khiến Triệu Lệ Dĩnh bị vướng tin đồn mang thai

Vòng 2 to bất thường khiến Triệu Lệ Dĩnh bị vướng tin đồn mang thai

Đây không phải lần đầu cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được đồn đang hẹn hò hay kết hôn, thậm chí có thể nói cứ cách vài ngày thì lại có cư dân mạng chụp được hình ảnh cả hai cùng nhau nắm tay thân mật giữa chốn đông người.

 

 

Theo tờ Sina đưa tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bí mật hẹn hò gần một năm nay. Chuyện tình cảm của họ nảy sinh khi đóng chung trong Tây du ký. Cặp đôi nhiều lần bị bắt qua đêm ở nhà Phùng Thiệu Phong.

video xem nhiều