Triệt phá xưởng sản xuất Nón Sơn nhái lên tới hàng tỷ đồng tại TP.HCM

Đăng bởi: A Kha   -   Thứ tư, 14/04/2021, 08:37 AM

Một xưởng sản xuất Nón Sơn nhái rộng 1.000 m2 vừa bị phát hiện tại TP.HCM, bà con tiêu dùng mua hàng nhớ chọn nơi uy tín nhé!

Cụ thể, ngày 11/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng kinh tế buôn lậu (PC03, Công an TP.HCM) tiến hành kiểm tra đột xuất một kho xưởng rộng 1.000 m2 ở quận Bình Tân (TP.HCM).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang trong xưởng có 8 công nhân đang gia công, sản xuất hàng nghìn mũ bảo hiểm gắn nhãn hiệu Nón Sơn. Bước đầu, không một ai xuất trình được những giấy tờ liên quan đến việc sản xuất cho thương hiệu này.

 

 

Ngay sau khi xác minh, cơ quan chức năng xác nhận toàn bộ sản phẩm mũ bảo hiểm đều là giả mạo và đã nhanh chóng lập biên bản, tạm giữ những người liên quan cùng lô hàng giả để xử lý theo quy định.

Đáng nói ở đây là nhìn bằng mắt thường thì sản phẩm được làm nhái giống đến 95% so với mũ bảo hiểm chính hãng. Được biết, nếu lô hàng này bán ra thị trường thành công sẽ thu về hàng chục tỷ đồng, thật đáng sợ!

Chính vì vậy, để mua đúng hàng chất lượng, đảm bảo được an toàn cho bản thân. Mọi người hãy mua nón bảo hiểm tại địa chỉ có uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Đừng ham rẻ dễ vớ phải những sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng lắm!

video xem nhiều