Tranh cãi nảy lửa chuyện chiếc vali bị vỡ nát sau 1 chuyến bay

Đăng bởi: Minh Thành   -   Thứ tư, 10/07/2019, 21:45 PM

Câu chuyện cái vali bị vỡ do vận chuyển sau 1 chuyến bay có vẻ khiến nhiều người bức xúc. Rất nhiều thành viên mạng xã hội đã gửi ý kiến phản hồi đến diễn đàn Người Tiêu Dùng.

Sau khi đăng bài hành khách có vali bị vỡ do vận chuyển sau 1 chuyến bay từ Hà Nội vào Phú Quốc, nhiều độc giả bức xúc đã gửi ý kiến lên diễn đàn để mong được chia sẻ với "chủ top" và câu chuyện mình từng gặp.

Thành viên The Kt viết: "Khổ nhỉ, hôm trước check in cho bạn ở Tân sơn nhất, quầy Bam*** em nhân viên than là vác cái vali 13kg của khách vài băng chuyện nặng muốn chết. Vì từ chỗ cân vào băng chuyền của hãng này không chạy như hãng bạn đi.

Xong từ băng chuyền họ quẳng lên xe tải, từ xe tải quẳng lên máy bay. Từ máy bay lại quẳnng xuống xe tải khi hạ cánh, xong từ xe tải quẳng vào băng chuyền trả khách.

 

 

Mà 13kg khá nặng nên nếu vali chất lượng không thực sự tốt dễ bị vỡ lắm. Cho nên nếu như mang đồ gì quá nặng thì nên đóng hộp rồi gửi, còn vali chỉ nên đựng quần áo thôi nhỉ".

Bạn Quynh Nhu thì viết: "Hồi em đi cũng hên sắm cái vali xịn xò chứ k nó cũng vứt vỡ vali rồi, vứt tới độ rách lỏm chỏm cái bọc ngoài của vali luôn".

Bạn Ho Dai nói: "Cái này do nhân viên dịch vụ của sân bay thôi. Viet** thuê lại thôi. Nói chung là cách lam việc và trách nhiệm với công việc thế nào thôi".

Một thành viên có tên Cha Gio viết: "Đi Vietnam*** đi. bên hãng bao tiền sửa chữa vali lun nè + free ship tận địa chỉ khách ở nữa". Thế nhưng, trước ý kiến của Cha Gio, có thành viên khác lại nói: "Hãng này cũng thế thôi, trong bản tiếng anh 23kg đồ mà bản tiếng việt ghi 20kg, chán"

video xem nhiều