Trần Tiểu Vy hóa thân thành tiên nữ trong “Táo xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời”

Đăng bởi: Toe   -   Thứ tư, 09/01/2019, 06:10 AM

Lần đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy thử tài diễn xuất trong vai một nàng tiên trong “Táo xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời” sẽ được phát sóng trong đêm giao thừa sắp tới.

Táo xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 4/2 trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây là một chương trình quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng và tài năng như Đại Nghĩa (Táo Đỏ), Huỳnh Lập (Táo Xanh), Khả Như (Táo Hồng), Đàm Vĩnh Hưng (Ngọc Hoàng), Cẩm Ly (Thiên Hậu), Dương Thanh Vàng…

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly

Đàm Vĩnh Hưng - Cẩm Ly

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Nói về vai diễn của mình trong chương trình này, “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ: “Hưng rất thích vai Ngọc hoàng. Mỗi năm Hưng đều xem những chương trình thể loại hài hước vào đêm giao thừa để được cười sảng khoái cả năm. Khi nhận lời tham gia, Hưng luôn đầu tư rất công phu cùng Cẩm Ly 2 bộ trang phục dành cho Ngọc hoàng và Thiên hậu để có thể xuất hiện lộng lẫy trong chương trình. Hưng mong khán giả sẽ thích thú”.

Cẩm Ly khẳng định cô đã mất nhiều công sức cho Táo xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời: “Cái khó nhất với Cẩm Ly là phần tạo hình vai thiên hậu nên cần đầu tư rất kỹ lưỡng. Bộ trang phục trong vai Thiên hậu của Ly nặng tới 10kg do nhà thiết kế Tuấn Trần bỏ nhiều thời gian, tâm huyết thực hiện”.

Ba Táo: Huỳnh Lập - Khả Như - Đại Nghĩa

Ba Táo: Huỳnh Lập - Khả Như - Đại Nghĩa

Bên cạnh đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng góp mặt trong chương trình này nhận được sự chú ý của dư luận. Cô sẽ cùng Võ Tấn Phát và Dương Thanh Vàng vào vai ba chị em gái tiên nữ trên thiên đình. Đây là lần đầu tiên người đẹp 18 tuổi thử sức với diễn xuất.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

video xem nhiều