Trấn Thành tức giận khi dân mạng chế giễu việc Hari bị đổ nước trong tiệc của Mr. Đàm

Đăng bởi: Chuyện Showbiz Hóng Hớt   -   Thứ ba, 09/10/2018, 15:18 PM

Danh hài vô cùng bức xúc vì đoạn clip ghi lại cảnh bà xã bị đổ nước vào người trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tiệc sinh nhật ở một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. Bữa tiệc có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và học trò của nam ca sĩ tại các cuộc thi âm nhạc.

 Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Mr. Đàm

 Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trong tiệc sinh nhật của Mr. Đàm

Trong sự kiện, vì có nhiều người tham dự nên vợ chồng Trấn Thành - Hari Won rất khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ ngồi. Sau một khoảng thời gian tìm kiếm, cuối cùng, cả hai được một số vị khách khác nhường chỗ. Tuy nhiên, có một sự cố xảy ra là một nhân viên phục vụ đã vô tình làm đổ nước lên người Hari Won. Khoảnh khắc này đã lọt vào ống kính và được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Mới đây, Trấn Thành bức xúc khi nói về sự việc này: “Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera, không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ cố ý tập trung vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy".

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không tổ chức sinh nhật hai năm, nam danh hài lên tiếng 

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố không tổ chức sinh nhật hai năm, nam danh hài lên tiếng 

Nam danh hài cho biết anh không trách móc Đàm Vĩnh Hưng vì sự cố này nhưng anh cảm thấy buồn khi "Ông hoàng nhạc Việt" quyết định không tổ chức sinh nhật trong hai năm tới. Trấn Thành khẳng định: “Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau”.

Nguồn: Bảo Diệp

video xem nhiều