TP.HCM sẽ mở cửa chợ hoa Đầm Sen trong 3 ngày, bắt đầu từ 11/6

Đăng bởi: Nhật Minh   -   Thứ năm, 10/06/2021, 07:25 AM

Báo chí đưa tin, UBND quận 11, TP.HCM đã có văn bản chính thức về hoạt động kinh doanh hoa tại Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ Đầm Sen để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Cụ thể, UBND quận 11 cho biết đã chỉ đạo UBND phường 5 phối hợp với Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ Đầm Sen xây dựng phương án hỗ trợ cho chợ hoa Đầm Sen được hoạt động trở lại trong vòng ba ngày bắt đầu từ ngày 11-13/6 (ngày 2-4/5 âm lịch).

Việc mở cửa trở lại chợ Đầm Sen nhằm phục vụ hoa Tết Đoan Ngọ và giải quyết tiêu thụ một phần hoa tươi cho bà con nông dân tỉnh Lâm Đồng.

Ảnh: Internet 

Ảnh: Internet 

Hợp tác xã dịch vụ Đầm Sen cam kết sẽ yêu cầu các xã viên, đơn vị vận chuyển, lực lượng khuân vác hàng hóa hoạt động trong chợ chấp hành nghiêm các biện pháp 5K của Bộ Y tế, thực hiện các biện pháp kiểm soát, phòng chống dịch trong quá trình hoạt động.

Các xã viên của Hợp tác xã cũng đã chuyển hướng tăng cường bán hàng qua điện thoại, chuyển hàng trực tiếp đến các đầu mối tiêu thụ và tại các tỉnh để hạn chế tập trung đông người đến nhận hàng tại chợ hoa Đầm Sen.

video xem nhiều