TP.HCM: Phúc Long đã bán mang đi, Highlands và Starbucks vẫn "cửa đóng then cài"

Đăng bởi: Thu Thuỷ Nguyễn   -   Thứ tư, 15/09/2021, 05:04 AM

Sau khi TP.HCM cho phép bán mang đi, Phúc Long là chuỗi F&B đầu tiên tại thành phố hoạt động trở lại. Những "người anh em" khác như Trung Nguyên, Starbucks, Highlands hay The Coffee House... hiện vẫn chưa mở cửa.

Ghi nhận từ Zing, ngay từ sáng sớm, bên ngoài cửa hàng Phúc Long (Lê Văn Lương, quận 7), nhiều shipper xếp hàng dài. Chị Anh Thư - quản lý cửa hàng - cho biết: "Khách hàng ở đây chủ yếu ở khu vực quận 7. Tìm shipper trên các ứng dụng giao hàng không dễ, do vậy các khách hàng thường gom đơn chung, có đơn lên tới 10-15 ly".

Cửa hàng sử dụng ròng rọc khi nhận đơn và trả tiền thừa cho shipper. Để đảm bảo giãn cách 2 m, các shipper ngồi đợi ở cửa, nhân viên sẽ giao hàng tại bàn bên ngoài.

Cửa hàng Phúc Long trên đường Ngô Đức Kế (quận 1) mở cửa từ 8h đến 17h. Trong ngày đầu mở lại, cửa hàng phục vụ khách đặt qua ứng dụng giao hàng và bán trực tiếp cho các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch. "Chúng tôi thực hiện 3 tại chỗ, nhân viên đã được tiêm chủng, có giấy xét nghiệm âm tính 48h trước khi mở cửa", chị Cẩm Nguyên - quản lý chi nhánh - nói.

Được biết, giá tiền của các sản phẩm không thay đổi so với trước dịch, nên các "tín đồ" của Phúc Long có thể yên tâm không lo giá cả tăng vọt mà order cho mình ly trà sữa hiếm hoi dịp này.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính đến thời điểm này, Trung Nguyên Legend, Starbucks Coffee, Highlands Coffee, The Coffee House... vẫn chưa thông báo ngày mở cửa trở lại. Anh em nào "thèm" cũng đành ráng nhịn, không thì order Phúc Long nhé. 

 Starbucks tại TP.HCM vẫn

 Starbucks tại TP.HCM vẫn "cửa đóng then cài", chưa hẹn ngày mở lại, anh em có "thèm" cũng ráng nhịn không thì order Phúc Long nhé. 

Ảnh: Zingnews.vn

video xem nhiều