TPHCM: Hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food giảm giá đến 20% cho nhiều mặt hàng

Đăng bởi: Thanh Ly   -   Thứ năm, 16/09/2021, 04:58 AM

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, sẽ giảm giá cho 200 mặt hàng cho đến hết 22/9, đồng thời tiếp tục giải cứu nông sản của các địa phương

Từ nay đến hết ngày 22/9, tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, các loại nước giải khát, thức uống dinh dưỡng, các loại trứng gia cầm, thủy hải sản, thịt gà, thịt bò và thịt heo hay sản phẩm chế biến sẵn, các loại trái cây trong nước và nhập khẩu giảm giá từ 15-20%.

Các loại dầu ăn, gạo ST24, cà phê sữa hòa tan, sữa chua uống, nước giặt, nước xả, nước lau sàn, nước rửa chén, dầu gội, kem xả, sữa tắm, kem đánh răng … có giá giảm mạnh khi mua sản phẩm thứ 2,4,6. Chương trình các ngày cuối tuần khách hàng có thể mua được các sản phẩm đồ dùng và may mặc với mức giảm giá đến 50%. 

Bơ booth Cư M'gar được bán ở mức 21.900 đồng/kg 

Bơ booth Cư M'gar được bán ở mức 21.900 đồng/kg 

Song song đó, hệ thống Co.opmart và Co.opXtra cũng đang tiếp tục giải cứu nông sản của các địa phương, điển hình là chôm chôm giống Java của tỉnh Bến Tre với sự hỗ trợ của Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân và mới đây nhất là giải cứu trái bơ booth của huyện Cư M'gar, với tổng sản lượng hơn 150 tấn. Hiện giá bán chôm chôm Bến Tre ở mức 12.000 đồng/kg, bơ booth Cư M'gar ở mức 21.900 đồng/kg. 

Hệ thống Saigon Co.op đã chuẩn bị trữ lượng hàng hóa đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của người dân và có phương án cung ứng hàng hóa phù hợp với từng cấp độ giãn cách xã hội của từng địa phương tại khu vực TPHCM trong thời gian tới.  

video xem nhiều