TP. Vũng Tàu tạm hoãn hai sự kiện du lịch do lo ngại dịch Covid-19

Đăng bởi: Minh Khang   -   Thứ năm, 10/12/2020, 10:18 AM

“Tuần lễ Món ngon phố Biển” và giải chạy bộ kết hợp leo núi Vũng Tàu City Trail 2020 sẽ tạm hoãn do lo ngại tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Trước đó, TP. Vũng Tàu dự kiến sẽ tổ chức hai sự kiện “Tuần lễ Món ngon phố Biển” và giải chạy bộ kết hợp leo núi Vũng Tàu City Trail 2020 trong khoảng thời gian từ ngày 19 - 27/12. Mục đích là nhằm giới thiệu, quảng bá cho du khách những món ngon, điểm đến hấp dẫn của thành phố biển.

 

 

Tuy nhiên, chính quyền TP. Vũng Tàu lo ngại những diễn biến rất phức tạp của Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn về phòng chống dịch nên đã quyết định hoãn sự kiện cho tới khi có thông báo mới.

Còn theo ông Nguyễn Ngọc Hải, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh, lượng khách đến địa phương giảm mạnh hai ngày cuối tuần vừa qua, khoảng 60 - 70% so với cuối tuần trước đó. Điều này xảy đến khi TP. HCM có ca mắc Covid-19, tâm lý lo ngại và chủ động phòng bệnh khiến du khách hạn chế đi lại trong thời điểm như hiện nay.

Được biết, hai sự kiện nói trên chỉ tạm hoãn và UBND TP. Vũng Tàu sẽ có văn bản xác nhận thời điểm tổ chức trở lại khi tình hình dịch Covid-19 trong nước được khống chế.

video xem nhiều