TP HCM: thêm 87 cửa hàng bán thực phẩm tươi sống

Đăng bởi: Minh Châu   -   Thứ ba, 03/08/2021, 10:10 AM

Sở Công Thương TP HCM vừa chấp thuận cho GS 25 VIETNAM tham gia cung cấp thực phẩm thiết yếu cho người dân thông qua chuỗi 87 cửa hàng GS 25 tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Có một hình thức mua thực phẩm mới sắp ra mắt đây, các bà nội trợ sẽ có thêm một điểm bán để lựa chọn trong những ngày giãn cách nhé. Mình thấy Người lao động online chia sẻ thông tin GS25 sẽ triển khai cung cấp thực phẩm thiết yếu thông qua chuỗi 87 cửa hàng tại 22 quận huyện và TP Thủ Đức trong vài ngày tới.

Theo đó, để phục vụ nhanh nhu cầu mua sắm lương thực, thực phẩm và hàng thiết yếu của người dân TP trong bối cảnh giãn cách xã hội, người dân hạn chế đi lại, các cửa hàng GS 25 sẽ sắp xếp lại theo hướng tập trung vào mặt hàng thực phẩm tươi sống (rau củ quả, thịt, cá, trứng...), thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm công nghệ, gạo, gia vị... bán theo hình thức tự chọn hoặc gói sản phẩm (combo).

Bước đầu, các cửa hàng sẽ thiết kế khoảng 5-6 mẫu combo, mỗi combo trị giá khoảng 200.000 đồng - 250.000 đồng đủ dùng cho gia đình 4 người trong 3 ngày để khách hàng tiện mua. "Dự kiến, trung bình mỗi ngày toàn hệ thống sẽ bán ra khoảng 30.000 combo" - ông Mai Thụy Nhân, Tổng giám đốc GS 25 VIETNAM cho hay.

 

 

Bên cạnh việc tổ chức bán thực phẩm trực tiếp tại các cửa hàng, GS 25 còn nhận đặt hàng qua điện thoại đối với những khách hàng ở cùng quận, huyện, TP Thủ Đức và sẽ tổ chức giao hàng trong vòng 24 giờ.

Đối với các đơn hàng đặt qua website công ty, Now, Grabmart, Gojek... sẽ được sắp xếp giao trong vòng 48 giờ.

Một số doanh nghiệp như Saigon Co.op, MM Mega Market, Vinmart, Vinmart+, Aeon... cũng đang triển khai các hình thức bán hàng này.

video xem nhiều