Tour du lịch săn tuyết ở phía Bắc cháy vé mùa giá rét này

Đăng bởi: Thùy Dương   -   Thứ tư, 13/01/2021, 04:58 AM

Hầu hết các đơn vị lữ hành, cung ứng dịch vụ này đều rơi vào tình trạng cháy vé khi nhu cầu của người dân tăng đột biến.

 

 

Dù thời tiết các tỉnh miền núi phía Bắc đang rơi vào những ngày rét kỷ lục, tuy nhiên với nhiều du khách đây là cơ hội "săn tuyết" hiếm có. Và không bỏ lỡ dịp này, các tour du lịch săn tuyết đã được tung ra và 'cháy vé' dịp rét đậm, rét hại này khi băng tuyết rơi ở nhiều nơi thuộc miền núi phía bắc.

Những ngày qua, khi nhiệt độ giảm sâu xuống âm độ gây hiện tượng tuyết phủ trắng xóa, đây cũng là mùa du lịch cao điểm hàng năm mà du khách có thể "săn tuyết" và được tận hưởng không khí giá lạnh vốn chỉ thấy qua phim ảnh.

 

 

Giá tour sẽ dao động từ 800.000 đồng/người/tour đến 3.000.000 đồng/người/tour hoặc có thể hơn tùy vào nhu cầu khách sạn và số ngày khách đặt. Hầu hết tất cả các tour đều bao gồm nhiều dịch vụ trọn gói như buffet ăn sáng, vé khứ hồi,… Vì thế, lượng khách rất đông, thậm chí để xem được tuyết thì phải đặt vé từ một vài tuần trước khi đi mới có.

 

 

Dù giá vé tour không hề rẻ, nhưng hàng trăm ngàn khách du lịch vẫn đặt tour, nhiều tour du lịch và các dịch vụ khác cũng vì thế mà được mùa và rơi vào tình trạng "cháy vé". Các tour săn tuyết sẽ bao gồm các dịch vụ như xe đưa đón, phòng nghỉ dưỡng, chụp hình và hướng dẫn viên.

 

 

Thời tiết rét đậm, rét hại nên một số địa phương đã cấm việc di chuyển bằng xe máy và ô tô để đảm bảo an toàn. Các tour trải nghiệm bằng xe máy hoặc thăm quan bản làng hầu hết được cắt giảm để thay thế bằng việc ngắm tuyết và chụp hình cùng tuyết. Không chỉ các tour "săn tuyết" mà các dịch vụ liên quan đến trải nghiệm cùng tuyết như nặn hình tuyết, hái hoa trong tuyết cũng thu hút không ít khách hàng tham gia. 

video xem nhiều