Tổn thương vì bị chê mập, Akira Phan quyết định “đập hết xây lại”

Đăng bởi: Cát Tiên   -   Thứ bảy, 30/06/2018, 15:38 PM

Akira Phan khiến khán giả bất ngờ vì ăn mừng chiến thắng bằng cách… “đập đi xây lại”.

Sau 20 ngày ra mắt, MV Thương không nói yêu không dám của Akira Phan đã cán mốc 1 triệu lượt xem khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Điều này minh chứng cho việc nam ca sĩ vẫn giữ được tình cảm của khán giả dù ngoại hình có nhiều thay đổi và một khoảng gian dài không ra sản phẩm vì biến cố cuộc sống.

Akira Phan bất ngờ tiết lộ: “Bản thân là một người nghệ sĩ, tôi luôn biết ơn những khán giả đã, đang và luôn yêu quý mình trong suốt thời gian qua. Tôi cũng cân nhắc và suy nghĩ nhiều về việc đổi mới, phát huy mỗi ngày để đền đáp lại tấm thịnh tình cũng như sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình. Vì lý do đó, tôi quyết định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi hình ảnh trong thời gian tới để gửi đến khán giả một Akira Phan mới mẻ, chỉn chu nhất có thể!”.

Akira Phan

Akira Phan

Nam ca sĩ cho biết thêm, anh sẽ hút mỡ bụng, các bắp tay cũng như chỉnh hình một số đường nét trên mặt cho thanh tú. Quyết định này của giọng ca Mùa đông không lạnh được xem là ăn mừng chiến thắng của MV mới.

Akira Phan cho biết, quyết định “dao kéo” đã được anh suy nghĩ từ rất lâu. Quá trình bị tai nạn và dưỡng bệnh đã khiến anh tăng cân một cách mất kiểm soát. Dù ngoại hình mũm mĩm giúp anh tạo được nhiều dấu ấn trong chương trình Cặp đôi hài hước cũng như các sản phẩm âm nhạc hàu nhưng anh vẫn luôn nhớ tới vóc dáng thon gọn của mình trước đây.

Nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để hình ảnh được chỉn chu hơn

Nam ca sĩ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để hình ảnh được chỉn chu hơn

Akira Phan thú thật rằng mỗi khi có ai hỏi: “Sao mập quá vậy?” là anh cảm thấy trong lòng bị tổn thương ít nhiều. Dù mẹ đã nhiều lần ngăn cản vì sợ con trai bị ảnh hưởng về sức khỏe nhưng thấy sự quả quyết của anh nên bà cũng chấp nhận.

Nam ca sĩ nhắn nhủ tới người hâm mộ rằng hãy yên tâm vì anh sẽ chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất để đảm bảo kết quả mỹ mãn cũng như đảm bảo sức khỏe trong quá trình “lột xác”.

video xem nhiều