Tóm gọn lô hàng tiêu dùng và "đồ chơi người lớn" trên tàu Thống nhất

Đăng bởi: Đặng Hà My   -   Thứ sáu, 20/11/2020, 10:23 AM

Tạp chí GTVT - Cục CSGT đã mật phục điều tra phát hiện số lượng lớn "đồ chơi người lớn" và giầy dép không hóa đơn chứng từ vận chuyển trên tàu Thống nhất.

Ngày 18/11, Đại tá Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, Cục CSGT cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện trên 02 toa tàu của tàu SE1 một số lượng lớn kiện hàng không hóa đơn chứng từ. Số hàng này chủ yếu là giầy dép, quần áo ... và đồ chơi kích dục.

Lực lượng Cảnh sát đường sắt thuộc Cục CSGT phối hợp Cục quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh và Công an Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra 02 toa hành lý tàu SE1 đến ga Sài Gòn lúc 7h40’ ngày 14/11.

Trên toa tàu có số hiệu HL71508 có tổng số 932 kiện, trong đó 23 kiện hàng hóa không có hóa đơn chứng từ. Cùng thời điểm đó, một tổ công tác khác phát hiện 25 kiện hàng hóa trong tổng số 179 kiện trên toa BV81404 không hóa đơn chứng từ kèm theo.

Tóm gọn lô hàng tiêu dùng và

Tóm gọn lô hàng tiêu dùng và "đồ chơi người lớn" trên tàu Thống nhất.

Lực lượng chức năng đã niêm phong toàn bộ số hàng hóa trên và tiếp tục điều tra, làm rõ, đồng thời  xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

video xem nhiều