Tới Thái Lan xem bóng đá, mọi người coi chừng bị 'lừa đảo' hết tiền

Đăng bởi: Hải An   -   Thứ năm, 05/09/2019, 06:30 AM

Nếu quyết tâm qua Thái Lan cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam vào tối nay thì mọi người cẩn thận để tránh bị 'chặt chém'.

Chắc nhiều cổ động viên Việt Nam sang Thái Lan để theo dõi và cổ vũ các tuyển thủ của chúng ta vào ngày mai lắm. Do bận công việc chứ nếu không tôi cũng sang tận nơi cổ vũ đội tuyển Việt Nam rồi.

Tuy không đi được nhưng có cái này muốn chia sẻ với fan hâm mộ nào đã qua tới để mọi người không bị lừa tiền này. Kinh nghiệm từ bạn tôi nhé.

 Các fan bóng đá Việt Nam có qua Thái Lan cổ vũ đội tuyển thì đừng để bị

 Các fan bóng đá Việt Nam có qua Thái Lan cổ vũ đội tuyển thì đừng để bị "chặt chém" nhé. 

Mọi người có đi taxi thì nên cẩn thận vì nhiều tài xế sẽ không tính tiền theo đồng hồ trên xe, mà lấy theo giá thỏa thuận từ trước đó với khách hàng. Tất nhiên mức giá đó sẽ cao hơn rất nhiều so với giá gốc của các hãng taxi tại Thái Lan. Còn một điều nữa có thể làm mọi người tốn tiền nhiều hơn là sự móc nối giữa các tài xế với các cửa hàng kinh doanh để dẫn khách tới.

Một điều quan trọng nữa có thể mất hết khoản tiền mang theo là sự tận tình chỉ đường của một người lạ mặt. Tuy nhiên, đoạn đường mà bạn được chỉ có thể đang có một nhóm người côn đồ đợi bán tới để trấn lột. Ai muốn mua đá quý được bày bán trên đường, nếu không am hiểu coi chừng bị mua phải đá dởm hay hợp chất, mà giá lại cao hơn rất nhiều.

video xem nhiều