Tôi mua nhà bị hớ vì chiêu trò giả khách xem nhà của chủ nhà

Đăng bởi: Ánh Tuyết   -   Thứ tư, 11/09/2019, 10:08 AM

Chỉ vì sợ các người khác mua mất mà tôi vội vàng đặt cọc và chồng đủ tiền nhà để rồi mới biết mình bị hớ đến 500 triệu đồng.

'Già đầu vẫn bị lừa' - tôi thấy câu nói này đúng với trường hợp của tôi. Số là cách đây 2 tháng, vợ chồng tôi có mua một căn nhà ở phường 15, q. Bình Thạnh, TP. HCM. Căn nhà này nằm trong hẻm xe hơi, được một người giới thiệu với tôi, chủ nhà ra giá là 3,9 tỷ đồng.

Khi tôi đến xem nhà thì khoảng 10 phút sau cũng có hai cặp vợ chồng đến xem, họ bàn tán xôn xao, cũng tỏ vẻ muốn đặt cọc. Vợ chồng tôi cũng rất ưng ý căn nhà 1 trệt 2 lầu này vì nhà còn mới, hẻm xe hơi thoáng rộng.

 Đáng buồn vì mua nhà bị hớ

 Đáng buồn vì mua nhà bị hớ

Sau đó, có một cặp vợ chồng ngỏ ý với chủ nhà là muốn đặt cọc 100 triệu đồng rồi 1 tuần sau chồng đủ tiền nhà. Chủ nhà tỏ vẻ khó xử vì vợ chồng tôi đến trước, nên chủ nhà mới nói chuyện riêng với vợ chồng tôi là vẫn ưu tiên cho vợ chồng tôi nếu chúng tôi quyết định mua. 

Phần vì thích căn nhà sợ người khác mua, phần vì chủ nhà sẽ bớt cho 100 triệu đồng nên chúng tôi đã quyết định đặt cọc và mua căn nhà.

Tuy nhiên, khi chuyển về ở, hàng xóm mới cho biết căn nhà đó rao bán 3,3 tỷ đồng nhưng không ai mua. Còn những người xem nhà hôm đó đa phần là người thân của chủ nhà hoặc người môi giới.

Như vậy là chỉ với một màn kịch đơn giản, vợ chồng tôi đã mất 500 triệu đồng khi mua nhà. Mọi người có ai mua nhà thì nhớ cẩn thận trước chiêu trò này nhé.

video xem nhiều