Tôi có nên mua xe VinFast trả góp khi được miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên?

Đăng bởi: Euro   -   Thứ bảy, 16/11/2019, 13:34 PM

Gần Tết đến nơi tôi định mua xe ô tô để đi lại cho thuận tiện và đang tính mua xe Vinfast với tinh thần người Việt dùng hàng Việt.

Có ai đang đi dòng xe Vinfast chưa lên tiếng cho tôi biết với nào? Tôi đang tính mua dòng xe này vì mới đây thấy mua xe đang được hưởng ưu đãi đây. 

Cụ thể là khách hàng vay mua xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn phí lãi vay trong 2 năm đầu tiên. Và từ ngày 15/11/2019 đến 15/02/2020 sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm với các ưu đãi khác nhau.

Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả toàn bộ tiền lãi vay, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc vay hàng tháng (tương đương 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

Nghe cũng bùi tai các anh em nhỉ. Tuy nhiên vẫn còn băn khoăn quá, có ai biết gì về dòng xe này thì tư vấn cho tôi cái đi nào?

 

 

video xem nhiều