Tôi chọn mua dụng cụ học tập trực tuyến vì có nhiều ưu đãi

Đăng bởi: Nam Dương   -   Thứ hai, 15/07/2019, 16:50 PM

Thay vì mua đồ dùng học tập cho con tại các cửa hàng văn phòng phẩm như những năm trước, thì 2 năm nay tôi thường mua ở các trang kinh doanh trực tuyến vì có giá rẻ hơn.

Thấy tài khoản Hải Băng trên Mạng xã hội Người Tiêu Dùng cần tư vấn về việc mua đồ dùng học tập cho con ở đâu, nên tôi muốn chia sẻ cho bạn một chút kinh nghiệm.

Mua đồ dùng học tập trước thềm năm học mới trực tuyến có nhiều ưu đãi.

Mua đồ dùng học tập trước thềm năm học mới trực tuyến có nhiều ưu đãi.

Có nhiều nơi mà bạn có thể mua dụng cụ học sinh như nhà sách, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm hay các trang buôn bán trực tuyến như Tiki, Sendo... Thời gian trước tôi hay mua tại cửa hàng bán văn phòng phẩm. Đồ dùng ở đây cũng khá đầy đủ, chất lượng, thuận đường tôi đi làm nên tranh thủ về ghé mua luôn.

Nhưng giờ tôi chọn cách mua trực tuyến vì không mất quá nhiều thời gian để đi mua, lại được giao hàng tận nhà, mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi. Điển hình như mới đây tôi mua một bộ sách giáo khoa lớp 9 gồm đầy đủ sách học và sách bài tập trên một trang kinh doanh trực tuyến chỉ có giá hơn 203.000 đồng/bộ. Trong khi đó, giá trọn bộ nếu tôi mua ở ngoài là hơn 230.000 đồng, chỉ cần nhìn giá đã thấy mua đồ dùng học tập ở đâu rẻ hơn rồi. Tuy nhiên, nhà sách cũng có những cái hay, cũng có giảm giá, nhưng các bậc phụ huynh phải tới trực tiếp để mua, sẽ tốn thời gian hơn.

Những bậc phụ huynh khác thì sao, nhưng tôi thấy ở đâu rẻ hơn, tiện lợi hơn thì tôi sẽ mua ở đó.

video xem nhiều