Tôi bay mất 150 nghìn đồng vì tin 'trái cây cuối mùa sẽ ngọt'

Đăng bởi: Ngọc Quế   -   Thứ ba, 03/09/2019, 05:46 AM

Em mới ăn "quả lừa" đau mọi người ạ. Vừa bay mất 150 nghìn đồng vừa lắng tai nghe cằn nhằn vì lỡ dại tin người bán hàng.

Trước đây có một bạn thành viên mạng xã hội bảo trái cây đầu mùa thường rất chua và đắt. Mình nay xin bổ sung một ý kiến là trái cây cuối mùa cũng đắt mà chất lượng cũng kém vô cùng.

Trưa nay, đang lái xe trên đường vào Sài Gòn lại thì nhỏ em chợt thấy chôm chôm trên đường nhìn ngon quá nên tấp lại mua vài ký cho mọi người xơi. 

Ai dè đâu, giá chôm chôm mà tận 50.000 đồng/kg. Bòn bon và măng cụt đồng giá 100 đồng/kg. Mình lắc đầu vì giá quá cao so với tuần trước mình mua. 

Mấy chị tiểu thương cứ thấy mình hỏi mà không lựa hàng chợt đổ quạu: "Đồ cuối mùa rồi nên giá đó đó...trái cây ngon lắm không sâu xia gì đâu, an tâm đi"

 Trái cây cuối mùa cũng đắt y chang lúc vào mùa hic

 Trái cây cuối mùa cũng đắt y chang lúc vào mùa hic

Lỡ tạt xe vào rồi, mà không mua thì mọi người cũng buồn vì không có gì để xơi trong suốt quãng đường dài. Vậy là, đành chịu mua đại 2kg gồm chôm chôm và măng cụt.

Thế nhưng, hởi ơi! Cả ký măng cụt chắc miễn cưỡng ăn được tầm chục trái là cùng. Vì bị sượng và sâu hết. Chôm chôm cũng không khá hơn vì nhiều trái quá chua, ăn không nổi.

 Chôm chôm toàn cây là cây mà còn không ngọt

 Chôm chôm toàn cây là cây mà còn không ngọt

Vậy là đi tong hết 150.000 đồng cho bọc trái cây của mình. Mà còn lắng tai nghe cằn nhằn vì dại dột do cuối mùa sâu bọ nhiều nên trái cây làm sao mà ngon được. 

Bởi vậy, mình thật lòng khuyên mọi người. Muốn ăn trái cây thì nên ăn lúc vào mùa rộ đừng chọn cuối mùa hay đầu mùa mà ăn mà mất tiền oan nha vì chiêu nâng giá của mấy chị tiểu thương nha.

video xem nhiều