Toàn cảnh vụ sát hại cô gái đi ship gà thay mẹ ở Điện Biên

Đăng bởi: Hữu Cường   -   Thứ sáu, 08/02/2019, 08:37 AM

Nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị sát hại, có dấu hiệu bị xâm hại, sau đó kẻ thủ ác siết cổ và dùng vật cứng đập vào đầu

Ngày 7/2/2019, cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên đang tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái Cao Thị Mỹ Duyên (21 tuổi, ngụ tại xã Thanh Hưng, Điện Biên).

Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng thi thể đã bốc mùi, đang trong quá trình phân hủy, trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị úp trên mặt. Phần cổ nạn nhân có nhiều vết tím bầm có dấu hiệu bị bóp cổ, sát hại. Toàn bộ tài sản trên người cũng đã bị lấy đi.

Hình ảnh cuối cùng của cô gái bán gà được camera ghi lại được

Hình ảnh cuối cùng của cô gái bán gà được camera ghi lại được

Trước dó, vào chiều ngày 3/2/2019, gia đình Duyên nhận được đơn đặt hàng mua gà, cô gái này đã giúp bố mẹ đưa hàng đến cho khách. Tuy nhiên, sau đó không thấy Duyên trở về.

Đến chiều ngày 7/2/2019, thi thể của Duyên được phát hiện tại khu vực đội thanh tra giao thông số 2 đội 11 xã Thanh Nưa, cách nhà khoảng hơn chục cây số.

 

 

Theo nhận định ban đầu, thì hung thủ rất có thể là người khu vực này, vì nhà này bỏ hoang đã một thời gjan không ai ở cả. Hung thủ biết điều đó nên mới mang nạn nhân lên đây và sát hại.

Trước khi tìm thấy thi thể nạn nhân Duyên, vào ngày 6/2 tại khu vực đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên, lực lượng chức năng đã tìm thấy xe máy của cô gái cách hiện trường phát hiện xác khoảng 20km.

Nạn nhân là một thiếu nữ xinh đẹp

Nạn nhân là một thiếu nữ xinh đẹp

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, cơ quan điều tra vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y đối với tử thi này. Ban chuyên án đã nghe báo cáo cụ thể về vụ việc, phân tích đánh giá từng chi tiết thu thập được. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị sát hại, có dấu hiệu bị xâm hại, sau đó kẻ thủ ác siết cổ và dùng vật cứng đập vào đầu.

video xem nhiều