Tờ giấy tìm váy ướt và chăn ở khu nhà trọ khiến dân mạng thi nhau kể khổ bị mất cắp vặt

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 21:18 PM

Thế mới thấy vấn đề “ăn cắp vặt” trắng trợn ở những khu nhà trọ, ký túc xá lúc nào cũng nóng với các sinh viên, những người đi làm.

Câu chuyện bị trộm ăn trộm mất chiếc váy đang phơi trên sân tầng 7 ở khu trọ nhà Huỳnh Sen‎ đang hút sự chú ý của các dân mạng. Theo đó, cô gái mất váy ướt này phải viết mẩu giấy tìm đồ bị thất lạc được dán ngay tại khu trọ. Nào ngờ, chẳng những bị mất váy, nhiều người ở khu trọ còn mất cả chăn thổ cẩm nữa.

Đọc tờ giấy tìm chiếc váy ướt và chiếc chăn thổ cẩm kia của Huỳnh Sen mà ai nấy đều bức xúc. Cứ thế, dân mạng thi nhau kể chuyện cũng đã từng bị mất đồ không dấu vết của mình.

Thu Hà: “Mình còn mất cả khăn tắm đây. Không hiểu sao khăn tắm cũng lấy. Rồi mình còn mất quần mất áo mấy cái liền”.

Chẳng những bị mất váy, nhiều người ở khu trọ còn mất cả chăn thổ cẩm nữa.

Chẳng những bị mất váy, nhiều người ở khu trọ còn mất cả chăn thổ cẩm nữa.

Đạt Thanh Nguyễn cũng nói: “Đôi dép tổ ong mới mua đi được 2 ngày, lỡ chân để ngoài cửa cũng bị mất không dấu vết”.

Nhiều người không hiểu được, sao váy giặt chưa khô mà lấy làm gì không biết. Hay là ở trong khu trọ có những gã biến thái.

Hồ Phương Trang kể về khu nhà trọ 5 tầng nhà mình: “Mình hay phơi đồ ở tầng 5. Phơi đồ trước cửa phòng mình luôn thế mà bọn mình cũng toàn bị mất đồ. Mất từ quần áo đến quần sịp. Còn có kiểu lấy đồ “mặc nhờ” xong lên treo lại trên dàn phơi, đến khi lấy đồ vào mặc toàn một mùi hôi nách nồng nặc”.

Nhiều dân mạng như Nguyễn Khánh Linh còn kể rằng, ở khu trọ của Linh, miếng băng vệ sinh cũng bị lấy cắp huống chi là đồ dùng khác.

 

 

Mon Nhỏ cũng kể khổ: “Sáng giặt đồ, tối đi làm về thấy bốc hơi tổng cộng 7 cái quần jean, mấy cái áo thun, 3 cái sơmi, 2 áo khoác. Còn lại họ treo trả mấy cái quần nhỏ. Hôm sau xin nghỉ vì không còn đồ mặc đi làm. Mà đồ mất toàn đồ mới mua mặc có 2, 3 lần”.

video xem nhiều