Tính năng hấp dẫn nhất của Apple Watch Series 6 đã có thể sử dụng tại Việt Nam

Đăng bởi: Kim Oanh   -   Thứ năm, 28/01/2021, 08:52 AM

Sau một thời gian chờ đợi, kể từ ngày 27/01, thông qua bản cập nhật watchOS 7.3, tính năng đo nồng độ oxy trong máu của Apple Watch Series 6 đã có thể sử dụng tại Việt Nam.

Apple cho biết ứng dụng Blood Oxygen đo nồng độ oxy trong máu không dành cho mục đích y tế, chỉ thiết kế cho mục tiêu tập luyện và sinh hoạt thông thường.

 

 

Để sử dụng, ngoài việc khu vực đang sống hỗ trợ Blood Oxygen, iPhone của người dùng (từ iPhone 6s trở lên) và Apple Watch Series 6 đều phải cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất. Để có kết quả tốt nhất, người dùng nên đặt cánh tay trên mặt bàn hoặc đùi trong khi đo, mặt Apple Watch hướng lên trên. Giữ yên cổ tay trong thời gian đồng hồ đo.

Trước đó, vào tháng 9/2020, Apple công bố một loạt sản phẩm mới trong sự kiện Time Flies. Nổi bật trong số này là mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6. Thiết bị được bổ sung nhiều tính năng mới, bao gồm một cảm biến giúp đo nồng độ oxy trong máu. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, tính năng đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) của Apple Watch Series 6 lại không khả dụng tại Việt Nam.

video xem nhiều