Tin quảng cáo trên tivi, đặt mua điện thoại xuất xứ Hàn Quốc hóa ra chỉ là hàng Tàu

Đăng bởi: Mimi   -   Thứ năm, 12/09/2019, 04:20 AM

Ai có ý định mua đồ qua quảng cáo trên tivi cẩn thận nhé. Đừng có tin quá mà giống hàng xóm nhà tôi, mua phải đồ chất lượng kém khác xa với thông tin quảng cáo.

Chẳng là, khi xem chương trình tivi thấy quảng cáo về sản phẩm điện thoại Neoson Aphone 7Plus do Công ty TNHH Thương mại Cát Hưng Thịnh phân phối. Anh D. hàng xóm tôi đã gọi điện vào số điện thoại liên hệ mua hàng 0286.2876xxx xuất hiện trên màn hình tivi.

Sau đó được họ gọi tư vấn, thì chiếc điện thoại này được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Có cấu hình cao không kém gì iPhone7. Rồi còn có chương trình khuyến mãi giá còn 1 triệu 390 nghìn đồng.Không mua nhanh là hết.  Do tin tưởng đây là chương trình quảng cáo của đàii truyền hình nên anh D. đã tin tưởng đặt mua.

 

 

Nhưng sau khi hàng được giao và thanh toán đầy đủ số tiền, mở hộp kiểm tra điện thoại thì anh D. mới biết mình bị lừa. Không phải cấu hình giống iPhone 7, cũng chẳng phải xuất xứ Hàn Quốc mà lại là của Tàu, dung lượng bộ nhớ thì ảo không cài được ứng dụng nào. Gọi điện thoại để khiếu nại thì cũng chỉ nhận được sự “im lặng” từ công ty.

Quảng cáo một kiểu mà giao hàng lại một kiểu khác thế này, khác gì lừa gạt người tiêu dùng phải không mọi người ? Chính vì thế nếu mua hàng tốt nhất ra các cửa hàng uy tín mua cho đảm bảo.

video xem nhiều