Tiêu hủy gần nửa tấn thực phẩm không nguồn gốc tại Nam Định

Đăng bởi: A Kha   -   Thứ ba, 03/08/2021, 10:13 AM

Thực phẩm không nguồn gốc, kém chất lượng luôn là nỗi lo chung của mỗi gia đình.

Theo trang baovephapluat.vn đăng tải, Quản lý thị trường (QLTT) và Công an tỉnh Nam Định tiến hành tiêu hủy gần 500kg thực phẩm gồm nội tạng động vật và hải sản tươi sống không rõ nguồn gốc, xuất xứ của một chủ cơ sở kinh doanh ở địa phương.

Trước đó, cuối tháng 7/2021,  Đội QLTT số 1 đã phối hợp với nhiều đơn vị tại tỉnh Nam Định tiến hành kiểm tra hành chính tại cửa hàng kinh doanh thực phẩm có địa chỉ số 5A, Khu 4 tầng, đường Phan Bội Châu, P.Trần Đăng Ninh (TP.Nam Định).

 

 

Qua kiểm tra, đoàn đã phát hiện gần 500kg thực phẩm tươi sống gồm nội tạng động vật, hải sản tươi sống, nguyên liệu chế biến đang để trên hè phố và trong kho của cửa hàng.

Đáng chú ý, số hàng hóa trên không nguồn gốc, chưa qua kiểm dịch, được đóng gói trong các túi nilon sau đó đóng trong thùng xốp, tủ đông lạnh có chèn giấy báo chữ nước ngoài, không có nhãn mác, khi mở ra nhiều loại thực phẩm, hàng hóa đã bị bốc mùi ôi thiu.   

Thật quá đáng sợ! để tự bảo vệ sức khỏe mọi người hãy mua thực phẩm tươi sống có nguồn gốc , tem kiểm dịch đàng hoàng nha. Đừng ham rẻ dễ rước hàng dỏm, kém chất lượng đó!
 
 

video xem nhiều