Tiêu hủy 10.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc tại Quảng Nam

Đăng bởi: Anh Tử   -   Thứ bảy, 29/05/2021, 13:56 PM

Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) phát hiện và tiêu hủy 10.000 chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc.

Tại thời điểm này, khi liên tục có ca nhiễm Covid-19 được phát hiện trong cộng đồng, việc đeo khẩu trang là một trong những biện pháp cấp thiết phòng dịch Covid-19 lây lan.

Tuy nhiên, thời gian qua, lực lượng chức năng không ngừng phát hiện và tiêu hủy lượng lớn khẩu trang không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người tiêu dùng khá âu lo.

 

 

Như tại Quảng Nam, chiều ngày 28/5 Công an huyện Thăng Bình cho biết, đã tiêu hủy 10.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ của một chủ cơ sở kinh doanh ở địa phương.

Cụ thể trước đó, Công an huyện Thăng Bình tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh Bảo Ngọc mark tại thôn Ngọc Sơn Đông, xã Bình Phục, huyện Thăng Bình do bà Nguyễn Thị Thu Tr. làm chủ.

 

 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở này đang bày bán 10.000 khẩu trang y tế các loại và đều không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ. Tại thời điểm kiểm tra, bà Tr. khai nhận đã mua số khẩu trang y tế trôi nổi trên thị trường không có hóa đơn, nguồn gốc, sau đó đem về bán kiếm lời. 

Thật quá đáng sợ! để tự bảo vệ sức khỏe mọi người hãy mua khẩu trang có nguồn gốc đàng hoàng nha. Đừng ham rẻ dễ rước hàng dỏm, kém chất lượng đó!

video xem nhiều