Tiếp tục hủy hàng loạt chuyến bay đi từ Vinh và Huế do thời tiết xấu

Đăng bởi: Minh Minh   -   Thứ bảy, 17/10/2020, 05:25 AM

Do ảnh hưởng thời tiết xấu, để đảm bảo an toàn trong khai thác, Vietnam Airlines đã hủy hàng loạt các chuyến bay đến, đi từ Vinh, Huế trong ngày 16/10.

Trong thông báo của Vietnam Airlines, hãng này cho biết trên đường bay giữa Hà Nội - Vinh sẽ huỷ 4 chuyến; đường bay giữa TP. HCM - Vinh huỷ 8 chuyến; đường bay giữa TP. HCM - Huế huỷ 4 chuyến.

 

 

Không chỉ hủy chuyến, nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines cũng phải chuyển hướng hạ cánh do ảnh hưởng của thời tiết xấu. Nhưng các chuyến bay VN128 từ TP. HCM đi Đà Nẵng chuyển hướng hạ cánh tại Nha Trang; các chuyến bay VN1570 từ Đà Lạt đi Vinh, VN1264 từ TP. HCM đi Vinh đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Ngoài ra, nếu hành khách đi hoặc đến từ sân bay Đà Nẵng, Đồng Hới cũng cần theo dõi thông báo vì Vietnam Airlines có thể hủy hoặc thay đổi thời gian tùy thuộc vào tình hình thời tiết.

“Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được phục vụ theo quy định và sắp xếp trên các chuyến bay thường lệ, bay bù trong ngày 17/10,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Trong những ngày tới, do diễn biến thời tiết vẫn phức tạp nên Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay tại khu vực Trung Bộ trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng.

video xem nhiều