Tiếp thị bán gas gõ cửa từng nhà, người tiêu dùng e ngại

Đăng bởi: Kim Phượng   -   Thứ tư, 09/10/2019, 16:45 PM

Mấy ngày nay nhiều tuyến đường ở Đà Nẵng có một nhóm người đi gõ cửa từng nhà, bảo là bán gas và tư vấn gas các kiểu, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn e ngại.

 

 

Nhiều người ở các quận Sơn Trà, Liên Chiểu (Đà Nẵng) mấy hôm nay thấy có một nhóm người mặc đồng phục đi gõ cửa từng nhà. Nhiều người lo ngại các vấn đề an ninh trật tự thì nhóm người này cho biết họ là nhân viên của một công ty gas mới mở nên đến tư vấn cho các hộ gia đình đang sử dụng gas.

Mình thấy nhiều người có vẻ hoang mang lo lắng trước tình trạng ANTT tại địa phương vì cũng đã từng có khá nhiều vụ việc không hay xảy ra. Đồng ý là việc tư vấn, giới thiệu loại gas mới đến với người tiêu dùng là cần thiết, nhưng vấn đề là đi gõ cửa từng nhà như thế này thì có điều gì đó không hay lắm.

Đã từng có nhiều sự việc như giả danh thợ điện đến bán dây điện, hay giả danh sư sãi các chùa đến bán nhang, đặc biệt là nhiều tình huống mất cắp xảy ra khi những hộ gia đình neo người mở cửa. Điều này khiến nhiều người đề phòng.

 

 

Mình có ý kiến là việc cho nhân viên đi gõ cửa từng nhà như thế này là không hợp lý, mà thay vào đó là các hình thức giới thiệu khác như đưa tờ bướm, căng băng rôn quảng cáo tại nơi được phép, quảng cáo trên các điểm quảng cáo... thì sẽ hợp lý hơn, chứ đi từng nhà thế này lỡ có vấn đề gì thì cũng không hay ho.

Nguồn: Thế Sơn

video xem nhiều