Ti vi giảm mạnh tới 51%, chuẩn bị cho mùa bóng đá trở lại

Đăng bởi: Việt Anh   -   Thứ bảy, 23/05/2020, 11:26 AM

Các trung tâm điện máy đang áp dụng chương trình giảm giá lên tới 51% cho các dòng ti vi thông minh, đáp ứng nhu cầu sắp tới khi mùa bóng đá trở lại.

Khi cuộc sống dần trở lại sau mùa cao điểm của dịch Covid-19 thì nhu cầu cuộc sống cũng dần bình thường lại. Vậy nên, nhiều ngành nghề kinh doanh cũng tăng cường áp dụng ưu đãi nhằm kích cầu. Trong đó có mặt hàng ti vi, nhất là đối với ai yêu thích môn thể thao vua, các giải đầu trong nước và quốc tế dần trở lại. Mọi người muốn sở hữu chiếc ti vi lớn, chất lượng tốt hơn thì nên tranh thủ mua cho tiết kiệm.

Ở nhiều phân khúc khác nhau đều có những dòng ti vi thông minh được giảm giá hấp dẫn. Chỉ với 2,7 triệu đồng bạn đã có thể mua được chiếc tivi Led 32 inch với độ phân giải HD. Hay một số sản phẩm như smart tivi 40 inch HD FULL HD 1920x1080p được giảm tới 51%. Chiếc ti vi này rất thích hợp cho nhu cầu xem bóng đá tại các quán cà phê, hoặc hộ gia đình nhỏ. 

 

 

Với dòng ti vi có giá thành cao hơn, với màn hình 43 inch thì mức khuyến mãi được áp dụng là 31%. Còn những dòng tivi tầm trung nhưng có giá thấp hơn mức 7 triệu đồng, được ưu đãi tới 40%. Ngay cả các dòng smart ti vi cao cấp cũng được giảm giá hấp dẫn. 

Dòng smart tivi Ultra HD 4K 55 inch, giá tham khảo chỉ còn từ 15,4 triệu đồng, đi kèm với chính sách giảm giá thêm khi đặt mua online ở một số siêu thị điện máy.

Với khoảng từ 16,4 triệu đồng, bạn có thể mua smart tivi Ultra HD 4K 65 inch thay vì khoảng 26 triệu đồng như trước đây.

Chương trình giảm giá hấp dẫn, nhiều dòng ti vi khác nhau để bạn lựa chọn. Quan trọng là tùy vào nhu cầu, khoản tài chính của mình để chọn được chiếc ti vi phù hợp nhất.

video xem nhiều