Thuốc uống tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả, hãy nghe chuyên gia trả lời

Đăng bởi: Ngọc Xuyên   -   Thứ hai, 23/09/2019, 10:31 AM

Các chị em đừng 'mù quáng' mà tin vào lời quảng cáo tăng kích thước vòng 1 nhờ kem bôi hay thuốc uống vì nó không hiệu quả như vậy đâu, lại còn gây hại cho sức khỏe nữa đó.

Tôi biết các chị em quan tâm lắm tới vòng 1 của mình, ai cũng muốn vòng 1 trở nên căng tròn nhưng những ai ngực "lép" thì đừng "mù quáng" tin vào công dụng của các loại kem bôi và thuốc uống được bán rầm rộ. Hai sản phẩm này được cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quảng cáo nên các chị em tin tưởng mua dùng, nhưng hiệu quả không như mong đợi lại còn gây hại nữa đó. 

 Viên uống hay kem bôi nở ngực không có kết quả như chị em mong đợi, lại còn gây hại cho sức khỏe nên đừng

 Viên uống hay kem bôi nở ngực không có kết quả như chị em mong đợi, lại còn gây hại cho sức khỏe nên đừng "mù quáng" mà vội tin.

Thông tin tôi chia sẻ với chị em được chính các chuyên gia khuyến cáo nhé. GS.TS Trần Thiết Sơn (Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội) hay như BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp) đều khẳng định thuốc uống nở ngực hay kem bôi ngực không thể đảm bảo làm vòng 1 căng tròn như lời quảng cáo. Nếu đạt hiệu quả thật sự thì đâu cần tới sự can thiệp của dao kéo.

Hai sản phẩm giúp nở ngực thành phần chủ yếu là nội tiết tố nữ estrogen, nhưng nguồn gốc của nó khó biết trước được vì được bán tràn lan trên thị trường online. Các chị em tự ý bổ sung estrogen sẽ dẫn tới tình trạng mất cân bằng, có thể dùng quá liều lượng dẫn tới khối u, nhân xơ tử cung...

Thuốc uống hay kem bôi nở ngực có thể phát huy tác dụng, nhưng đó chỉ là kết quả tạm thời nên phải sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, khi quá lạm dụng có thể gây hại cho gan, nhất là các sản phẩm chưa được Bộ y tế chứng nhận cấp phép lưu hành.

video xem nhiều