Thuốc bắc nhập lậu khủng khiếp thế này, người dùng lĩnh hậu quả là cái chắc

Đăng bởi: Đắc Nhân   -   Chủ nhật, 29/12/2019, 06:57 AM

Gần 1 tấn thuốc bắc nhập lậu mọi người ạ. Thế này thì người dùng biết đâu là thật giả mà dùng nữa.

Nhiều người dùng thuốc bắc chắc sẽ hết hồn khi nghe thông tin một xe ô tô vận chuyển 850kg thuốc bắc, dược liệu mua trôi nổi tại khu vực biên giới tỉnh Lạng Sơn, đang trên đường đưa về Hà Nội để tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang bắt giữ đấy nhỉ.

Ảnh của báo Công An nhé mọi người 

Ảnh của báo Công An nhé mọi người 

Đã không ít loại thuốc bắc, dược liệu trôi nổi gây hại cho người dùng rồi. Vậy mà sáng ngày 28-12, cơ qua chức năng vẫn phát hiện trên xe ô tô có 850 kg dược liệu, thuốc bắc nhập lậu, không có giấy tờ liên quan như: kỷ tử, đẳng sâm... tổng giá trị số hàng hóa trên khoảng 100 triệu đồng do tài xế Đỗ Phi Hùng chở.

Người tên Hùng này khai nhận là toàn bộ số hàng hoá trên được thu mua trôi nổi tại khu vực biên giới, sau đó vận chuyển về Hà Nội để bán kiếm lời. Nói thật, nhiều người vẫn cứ tối mắt trước lợi nhuận, làm ăn chụp giựt dối gian, bất chấp hậu quả xấu nhất có thể xảy ra cho người dùng.

Rất nhiều trường hợp ngộ độc nặng do sử dụng thuốc thuốc Bắc trôi nổi trên thị trường một cách tùy tiện đã xảy ra rồi. Người dùng cần tới các cơ sở Đông Y uy tín, mua thuốc từ những cơ sở có giấy phép này để sử dụng chứ đừng mua thuốc trôi nổi nhé!

video xem nhiều