Thực phẩm BVSK bổ thận Kanka Katsuryokujin quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Đăng bởi: Kim Thanh   -   Thứ ba, 04/08/2020, 14:43 PM

Mọi người có nhu cầu, quan tâm đến sản phẩm thực phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận Kanka Katsuryokujin thì cũng nên cập nhật thông tin để tránh bị lừa khi mua.

Tôi vừa đọc thấy thông tin cảnh báo từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), khuyến cáo người dùng nên cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận Kanka Katsuryokujin trên một số website. Mọi người có nhu cầu, quan tâm đến sản phẩm thực phẩm này thì cũng nên cập nhật thông tin để tránh bị lừa khi mua.

 

 

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website:

1.https://shop69.com.vn/bo-than-trang-duong-kanka-nhat-ban/?gclid=CjwKCAjw34n5BRA9EiwA2u9k3y1tNcb9IwJLUKi2wgvwbCDounqwfJCPxnMU6ePs2372-eoWr4l-rhoC36cQAvD_BwE

2.https://sinhly18.com.vn/kanka-katsuryokujin-bo-than-trang-duong-tang-cuong-sinh-ly/?gclid=CjwKCAjw34n5BRA9EiwA2u9k3x3CGCt7GSLNUp38iEScYjZgkSSgfhGA1TwVc31JH4I-GQ8mZIgoYhoC6p0QAvD_BwE

3.http://bothankanka.com/?utm_source=sem&utm_medium=bothankanka.com&utm_campaign=kanka-exact&utm_term=bo-than-kanka&gclid=CjwKCAjw34n5BRA9EiwA2u9k39u1VoyKlUQVqTCYAExTZVcOffIkAQLfg5fD34JSflFLMbKq6NmcXxoCC-8QAvD_BwE

có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận Kanka Katsuryokujin. Tuy nhiên, nội dung quảng cáo lại không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận Kanka Katsuryokujin do công ty TNHH Khang Lạc Mỹ (địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh) sở hữu Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cũng đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.      

video xem nhiều