Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr 1h vi phạm quảng cáo

Đăng bởi: Minh Anh   -   Thứ ba, 04/05/2021, 11:12 AM

Để an toàn cho sức khỏe, người dùng cần tìm hiểu kỹ, không nên tin tưởng vào những quảng cáo tràn lan "thổi phồng" công dụng.

Mới đây, mình đọc thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) được biết, trong thời gian vừa qua, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên internet và môi trường mạng, Cục An toàn thực phẩm phát hiện trên website: https://www.suckhoe110.com  đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr 1h, nhưng vi phạm quảng cáo thực phẩm không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

 

 

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo vi phạm nêu trên do Công ty cổ phần Thảo Mộc Đường, địa chỉ: Số nhà 12B, ngõ 741 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Quá trình hậu kiểm, Công ty không thừa nhận website nêu trên là của Công ty cổ phần Thảo Mộc Đường, Công ty không chịu trách nhiệm về việc quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr 1h trên các website nêu trên.

Trong thời gian các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mr 1h quảng cáo vi phạm trên website nêu trên.

video xem nhiều