Thực khách thất vọng vì bánh mì siêu dừa không như quảng cáo

Đăng bởi: Biên Thùy   -   Thứ năm, 08/04/2021, 05:36 AM

Không ít người phàn nàn về những chiếc bánh mì siêu dừa mà mình đặt mua chất lượng đều không được như quảng cáo trên mạng xã hội.

 

 

Những chiếc bánh mì siêu dừa được quảng cáo nổi tiếng ở Thái Nguyên những ngày gần đây đã khiến nhiều người tò mò, xôn xao đặt mua về ăn thử.

Người bán quảng cáo chiếc bánh mì siêu dừa thơm nức, vàng rộm có trọng lượng trên 200 gram. Bên trong chiếc bánh mì là rất nhiều dừa sợi, bên ngoài lớp vỏ nướng vàng được phết chi chít vừng. Giá bán của chúng cũng nhảy múa liên hồi dao động từ 18.000 - 25.000 đồng/chiếc. Thậm chí, để tiêu thụ lấy số lượng nên không ít người bán theo combo 69.000 đồng/3 chiếc.

 

 

Thế nhưng, kì vọng bao nhiêu thì những chiếc bánh mì "siêu dừa" lại khiến mọi người thất vọng bấy nhiêu. Hình ảnh thực tế khi những chiếc bánh mì đến tay... là ỉu xìu, trắng ởn, chạy qua hàng vừng. Một số người bày tỏ thất vọng về chiếc bánh mì đang "nổi như cồn" trên mạng xã hội vì ảnh quảng cáo đăng và chiếc bánh mì khách nhận được khác nhau một trời một vực. 

 

 

Thậm chí, một vị khách còn làm hình ảnh so sánh bánh mì quảng cáo và sản phẩm thực tế nhận được để mọi người dễ dàng quan sát. Bên dưới các bài đăng, không ít người cũng phàn nàn về những chiếc bánh mì siêu dừa mà mình đặt mua chất lượng đều không được như quảng cáo trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng rất có thể người mua đã vớ phải những chiếc bánh mì "fake" chứ không phải của cơ sở gia truyền như quảng cáo.

video xem nhiều