Thực hư chuyện á hậu Phương Nga bị "chơi xấu" tại Miss Grand International 2018

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ tư, 10/10/2018, 06:23 AM

Chỉ với một hình ảnh, Phương Nga khiến khán giả nước nhà yên tâm phần nào về mình.

Ngày hôm qua (9/10) dư luận xôn xao khi có thông tin cho rằng Á hậu Phương Nga bị bạn cùng phòng là người đẹp đến từ Argentina tên Julieta Riveros chơi xấu. Thông tin này chưa được xác thực nhưng nó khiến người hâm mộ lo lắng cho Phương Nga.

Cụ thể, Julieta Riveros thường xuyên chiếm dụng phòng tắm nhiều giờ khiến Phương Nga không thể sử dụng. Đại diện của Argentina cũng được cho là không thân thiện với đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này.

 

 

Thế nhưng, có vẻ như mối quan hệ giữa Julieta Riveros và Phương Nga không căng thẳng như cộng đồng mạng đồn đoán. Mới đây, Phương Nga còn đăng tải hình ảnh selfie với Julieta Riveros trên Instargram story cá nhân. Cả hai cực nhí nhảnh và đáng yêu kèm theo dòng chữ: "Dành cho những ai đang hỏi nhé. Đây là người bạn cùng phòng của tôi - Miss Grand Argentina".

 

 

Trước đó, Julieta Riveros đã đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng các thí sinh của Miss Grand International 2018, trong đó có ảnh chụp với  Á hậu Phương Nga: "Những cô gái thật hài hước và tuyệt vời. Rất vui được gặp họ".

 

 

video xem nhiều