Thua Việt Nam, CĐV Malaysia nổi điên với đội nhà, đòi đập tivi

Đăng bởi: Hoo Paa   -   Thứ bảy, 17/11/2018, 11:30 AM

Thua Việt Nam 0-2 khiến Malaysia không chỉ đứng trước nguy cơ bị loại mà họ còn phải hứng chịu cơn 'thịnh nộ' từ các CĐV nhà.

Malaysia hành quân đến chảo lửa Mỹ Đình với tham vọng giành một trận thắng, chí ít cũng là một trận hòa. Tuy nhiên, trong một buổi tối thi đấu đúng sức mình, các chàng trai áo đỏ đã khiến Malaysia ôm hận và phải ra về trắng tay.

CĐV Malaysia nổi giận với màn trình diễn của đội nhà. Ảnh Trung Phạm

CĐV Malaysia nổi giận với màn trình diễn của đội nhà. Ảnh Trung Phạm

Thua trận, Malaysia đứng trước nguy cơ bị loại khi họ còn phải đối đầu với một đối thủ đáng gờm khác là Myanmar. Không chỉ vậy, Malaysia còn hứng chịu cơn thịnh nộ của CĐV nhà với trận thua toàn diện của mình. 

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Tài khoản @Zulhilmi Zainal chia sẻ: “Năng lực – sự khôn ngoan, các cầu thủ Việt Nam không làm tốt hơn nhiều so với Malaysia. Nhưng đội chủ nhà đã có một đêm chơi rất tổ chức. Làm những việc đơn giản, không cần quá cầu kỳ để có được bàn thắng. Nhưng phải thừa nhận sự lựa chọn của HLV Tan Cheng Hoe có vấn đề. Để Akhyar đá chính chứ không phải Safawi. Cất Sumareh khi anh ta được cho là cầu thủ tốt nhất. Chưa kể đến việc không để một tiền vệ sáng tạo và một tiền đạo biết tạo nguy hiểm vào sân”.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Thậm chí, tài khoản @Mike còn đăng tấm hình đập vỡ tivi lên mạng xã hội.

Tuy vậy, không phải ai cũng phản ứng tiêu cực, rất nhiều CĐV Malaysia vẫn hết lòng ủng hộ đội nhà. Tài khoản @Dr. Iqbal Rizal: "Chúng tôi đã thua nhưng thành thật mà nói tôi không quá buồn. Tôi thấy nền tảng của một phong cách chơi và chúng ta có thể tự hào về điều đó. Sai lầm đã có, kết quả có thể bị ảnh hưởng, nhưng điều tốt nhất chúng ta có thể làm bây giờ là tiếp tục tiến lên".

Trong khi đó, @Christopher chia sẻ: "Một trận đấu khó khăn. Tôi tin đoàn quân của Tan Cheng Hoe sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tập hợp lại và tái cơ cấu, ba điểm trước Myanmar nhé!".

video xem nhiều