Thu Thủy lên tiếng bênh vực Minh Hằng trước tranh cãi về màn nhào lộn “lịch sử”

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ hai, 15/04/2019, 12:15 PM

Trước những tranh cãi về màn nhào lộn của Minh Hằng, Thu Thủy lên tiếng bênh vực đàn em.

Hai ngày trước, tại Vietnam International Fashion Week 2019, Minh Hằng đã có màn trình diễn gây “sốt” cộng đồng mạng. Cụ thể, cô diện một bộ trang phục thể hiện sự khỏe khoắn, năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Đi catwalk được nửa đường, Minh Hằng bất ngờ thể hiện màn nhào lộn.

 

 

Tuy nhiên, do sàn diễn quá trơn, màn nhào lộn của Minh Hằng gặp sự cố, không được đẹp như đã tập luyện từ trước. Không những thế, nữ ca sĩ còn gặp phải sự cố lộ hàng và suýt ngã. Màn nhào lộn này trở thành đề tài tranh cãi và chủ đề chế ảnh của cư dân mạng.

Mới đây, ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải một bài viết ngắn bênh vực Minh Hằng: “Cái gì cống hiến thì không ai khen không ai công nhận, chỉ me gặp nạn, gặp chuyện thì ào vào nói và chửi! Khi có người truyền tay cho chị clip em nhào lộn bị té, đặt vào vị trí em chị biết ngay là do bộ tóc quá nặng mới làm em ngã nhào. Thấy được em xử lý quá bãn lĩnh, nếu tay không đủ mạnh thì đã làm em té sập người mất rồi! Dám làm là đã hơn người rồi em ạ! Cứ tự hào nhé!”. Bài viết này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng fan hâm mộ.

 

 

Theo một vài thông tin, trước đây, Minh Hằng đã chủ động gửi tin nhắn động viên Thu Thủy khi cô công khai chuyện đã ly hôn ông xã sau 17 năm gắn bó.

video xem nhiều