Thu thêm 10k do khách đặt sai địa điểm, tài xế bị nguyền rủa: "Hy vọng bị xe đâm"

Đăng bởi: Minh Huyền   -   Thứ bảy, 01/12/2018, 06:41 AM

Theo chia sẻ của một lái xe, khi nhận cuốc xe của một khách ở phố Trần Bình, Hà Nội do khách đặt nhầm địa chỉ nên tài xế có phụ thu thêm 10.000 đồng. Không chấp nhận với cách thu thêm tiền của lái xe, người khách này đã buông lời nguyền rủa.

Câu chuyện được anh M.L chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều lái xe không khỏi bức xúc. Anh kể lại vì khách đặt sai địa điểm cần đón nên đã thu thêm 10.000 đồng. Sau khi hoàn thành cuốc xe, người khách này đã lên tiếng nguyền rủa anh và cho rằng việc anh thu thêm 10k là vô lý.

Anh M.L viết: "Khách đặt sai đểm đến tôi thu thêm 10k mà rủa tôi thế này đây. Anh/em Hà Nội khu vực viện 19/8 Trần Bình tránh xa ra không lại bị rủa cho".

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn tin nhắn nguyền rủa của khách gửi đến lái xe (Ảnh facebook)

Đoạn tin nhắn nguyền rủa của khách gửi đến lái xe (Ảnh facebook)

Bài chia sẻ của anh M.L đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những lái xe công nghệ. Nhiều ý kiến đã được gửi tới:

- Bạn làm không đúng rồi. Theo quy định phải thu 30k. Tôi yêu cầu bạn thực hiện đúng quy định để không gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động cũng như thu nhập của bạn.

- Đặt nhầm điểm có thể do định vị, người ta cũng khó khăn vậy thì cụ lấy 10k làm gì? Trước thằng cu em thu thêm của thằng khách 25k cho 2,5km đi quá mà G nó khoá vĩnh viễn luôn.

- Thái độ kết luận tất cả, nếu người khách có câu nói tôi nghĩ sẽ chẳng ai giàu nghèo gì lấy thêm 10k cả. Có lẽ vì bực tức khách nên lái xe mới thu thêm thôi.

video xem nhiều