Thử tài làm phim với chính chiếc điện thoại của bạn!

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 08/11/2018, 15:38 PM

Với các app cắt ghép clip trên điện thoại, bạn có thể tạo ra các màn hình tiêu đề, hiệu ứng chuyển tiếp, bổ sung thêm yếu tố âm thanh rồi "đóng gói" chúng thành một sản phẩm hoàn thiện rồi chia sẻ với bạn bè.

Không cần phải mất công copy clip từ điện thoại sang máy tính rồi nhập dữ liệu vào các phần mềm để chỉnh sửa mới ra được một tác phẩm ưng ý, chỉ với những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn vừa quay được clip, chỉnh sửa và tạo hiệu ứng để trở thành một video, thậm chí là một bộ phim hoàn chỉnh.

Với các app cắt ghép clip trên điện thoại, bạn có thể tạo ra các màn hình tiêu đề, hiệu ứng chuyển tiếp, bổ sung thêm yếu tố âm thanh rồi "đóng gói" chúng thành một sản phẩm hoàn thiện rồi chia sẻ với bạn bè.

Viva Video - Trình làm phim

 

 

App này là ứng dụng miễn phí chỉnh sửa ảnh và video tốt cho phép người dùng tạo ra những video phong cách và cá nhân hóa một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nó giới hạn thời gian một file hoàn chỉnh trước khi xuất file dưới 5 phút và bị dính logo của app. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình không bị dính logo của Viva và thời lượng sản phẩm của bạn xuất ra được nhiều hơn 5 phút thì buộc lòng hãy nâng cấp nó bằng cách nạp tiền để mua app.

IMovie

 

 

Với thiết kế hợp lý và cử chỉ Multi-Touch trực quan, IMovie cho phép bạn thưởng thức video và kể một câu chuyện theo cách hoàn toàn mới. Các thanh công cụ của app này cũng được sắp xếp khá hợp lý, đơn giản, dễ dùng. Và điều đáng nói là app này được sử dụng miễn phí trên Iphone.

Video Star

 

 

Cũng là một ứng dụng làm phim được đánh giá cao. Điểm mạnh của app này là có những hiệu ứng khá bắt mắt, trẻ trung và táo bạo.

Quik - Video Editor GoPro

Điểm cộng của app này là nó có thể phân tích các video clip của bạn và chọn ra những khoảnh khắc tuyệt vời nhất hoặc bạn cũng có thể tự chọn ra khoảnh khắc của riêng mình. Nó cũng phát hiện ra các khuôn mặt và màu sắc để tạo khung cho mỗi ảnh một cách hoàn hảo. Bạn cũng có thể cắt ảnh thủ công.

 

 

Ngoài những app được kể trên, các bạn có thể dùng thử những app sau để tạo ra một đoạn clip hay phim ngắn hoàn chỉnh: FiLMic Pro, LumaFusion, Clipper, Stop Motion Studio...

video xem nhiều