Thu hồi nước mắm YESS trên toàn hệ thống Bách Hóa Xanh do lỗi sản xuất

Đăng bởi: Đặng Hà My   -   Thứ năm, 21/01/2021, 09:20 AM

Lô nước mắm YESS của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp bị thu hồi trên hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh sản xuất từ ngày 1/11/2020 đến ngày 14/1/2021.

Chiều 20/01, đại diện Công ty Cổ phần thương mại Bách Hóa Xanh thông báo “Chúng tôi phát hiện có lỗi trong nước mắm do Công ty Hòa Hiệp sản xuất. Quý khách vui lòng mang sản phẩm đã mua tới cửa hàng Bách hóa xanh gần nhất để được thu hồi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm. Thời gian thu hồi: 30 ngày kể từ 16-1-2021”.

Thông báo thu hồi sản phẩm nước mắm YESS do lỗi bao bì tại hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh.

Thông báo thu hồi sản phẩm nước mắm YESS do lỗi bao bì tại hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh.

Sản phẩm nước mắm YESS do Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp (tỉnh Vĩnh Long) sản xuất.

Tại hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh có 120.000 sản phẩm nước mắm YESS. “Ngay khi phát hiện sự việc, chúng tôi nhanh chóng phối hợp nhà sản xuất thông báo với người tiêu dùng để thu hồi sản phẩm bị lỗi. Cho dù trước đó chưa có phản ánh nào liên quan tới sản phẩm bị lỗi. Cũng cần nói thêm, sản phẩm lỗi chỉ rơi vào một lô với vài sản phẩm” – đại diện siêu thị này cho biết thêm.

Ông Lê Hồng Phúc - đại diện Công ty TNHH chế biến thực phẩm Hòa Hiệp - xác nhận thương hiệu nước mắm Yess là của công ty. Lý do hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh thu hồi nước mắm Yess là do "lỗi bao bì".

video xem nhiều