Thu giữ 1.500 kg nầm lợn nhập lậu, bốc mùi hôi thối

Đăng bởi: Phó Hằng   -   Thứ ba, 25/12/2018, 08:29 AM

Đoàn Công tác, kiểm tra phát hiện bên trong hai mười thùng xốp có chứa 1.500 kg nầm lợn, trị giá khoảng 135 triệu đồng, toàn bộ số nầm lợn chứa trong các thùng xốp đang chảy nước, bốc mùi hôi thối, một số miếng thịt đã chuyển màu đen.

 

 

Theo thông tin từ Cục Quản Lý Thị Trường Tỉnh Lạng Sơn, ngày 24/12/2018 Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp với Đội 4, Phòng cảnh sát môi trường (PC05) phát hiện một số đối tượng đang tập kết một số thùng xốp được đựng trong bao tải dứa màu xanh bên ngoài có chữ Trung Quốc đang tập kết tại bãi đất trống khu vực khối 9 phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Khi phát hiện các cơ quan chức năng, các đối tượng bỏ chạy và để lại hai mươi hai thùng xốp bên ngoài có chữ Trung Quốc, các cơ quan chức năng đã mời đại diện chính quyền địa phương và người chứng kiến vụ việc đồng thời đưa toàn bộ tang vật về Đội Quản lý thị trường số 1 để kiểm tra.

Trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, Đoàn công tác của Đội Quản lý thị trường số 1 kiểm tra phát hiện bên trong hai mười thùng xốp có chứa 1.500 kg nầm lợn, trị giá khoảng 135 triệu đồng, toàn bộ số nầm lợn chứa trong các thùng xốp đang chảy nước, bốc mùi hôi thối, một số bị miếng thịt đã chuyển màu đen.

Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số nầm lợn trên phối hợp với Chi cục Thú y tỉnh Lạng Sơn tiêu hủy theo quy định đồng thời thông báo tìm chủ sở hữu hợp pháp của lô hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

video xem nhiều