Thư Dung khiến cộng đồng mạng bức xúc vì bộ ảnh ưỡn ẹo trong chùa

Đăng bởi: Kiều Linh   -   Thứ năm, 06/12/2018, 21:20 PM

Tư thế của Thư Dung trong bức ảnh khiến mọi người cho rằng cô đang cố tình tạo dáng, diễn ở chốn linh thiêng.

Sau một thời gian đóng facebook khi vấp phải chỉ trích của dư luận về bộ ảnh phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc (Lâm Đồng) và nghi vấn bán dâm nghìn USD, vài ngày trước, Thư Dung đã mở lại tài khoản cá nhân.

Tư thế chụp ảnh của Thư Dung trong chùa

Tư thế chụp ảnh của Thư Dung trong chùa

Mới đây, Thư Dung lại tiếp tục bị cư dân mạng “ném đá” khi đăng tải loạt ảnh đi chùa cầu bình an nhưng lại tạo những dáng không phù hợp. Trong loạt ảnh Thư Dung đăng tải, có vài kiểu cô quỳ, chắp tay cầu khấn khiến nhiều người cho rằng cô cố tình tạo dáng ưỡn ẹo để khoe đường cong. Dù cô ăn mặc “kín cổng cao tường” thật nhưng tư thế không được tự nhiên, như đang diễn.

Facebook Châu Trần Thu bức xúc: “Đi chùa gì mà dưỡn dẹo như chụp ảnh khoe thân thế này??? Chùa là chốn linh thiêng, nơi tôn nghiêm chứ không phải ngoài đường, ngoài chợ mà muốn ngồi, quỳ, nằm hay tạo dáng gợi tình là làm!”.

Facebook Vicky Vicky Chou Chou để lại bình luận: “Ê chúng mày! Con này đi chụp bộ ảnh mới hay đi chùa cầu bình an vậy? Nếu đã thật tâm muốn lễ bái thì cần gì phải nhờ người chụp lại những kiểu ảnh ưỡn ẹo thế này?”.

Những bức ảnh này

Những bức ảnh này "giúp" Thư Dung nhận được không ít "gạch đá" từ cư dân mạng

Có vẻ như, cộng đồng mạng vẫn còn ác cảm với những scandal mà Thư Dung tạo ra. Chính những tư thế trong loạt ảnh trên cũng khó lòng để khán giả nhìn nhận cô bằng cái nhìn khác. Sau những chỉ trích của dư luận, Thư Dung đã xóa những bức ảnh này khỏi trang cá nhân.

Ảnh: FBNV.

video xem nhiều